Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-08-2021

Tử vi tuổi Ngọ tháng 4 âm lịch: Nội Đào Hoa thắm thiết mặn nồng

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ tháng 4 âm lịch Tam Hội với địa chi tháng. Về phương diện tài lộc của con giáp này đã có diếu hiệu chuyển biển tích cực hơn trước rất nhiều. Đào Hoa dự báo vận trình tình duyên của bản mệnh có tiến triển tốt, người độc thân may mắn tìm được tình yêu.

tử vi tuổi ngọ tháng 4

Tử vi tuổi Ngọ tháng 4 âm lịch

Tử vi tháng tuổi Ngọ
Đánh giá:    
Sự nghiệp:     Tài vận:    
Tình cảm:     Sức khỏe:    
Quý nhân:  Tiểu nhân: Tỵ
Ngày may mắn trong tháng: 1, 8, 23, 29 Ngày xui rủi trong tháng: 5, 12, 25

Tử vi tuổi Ngọ tháng 4 là tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý. Tháng 4 âm lịch bắt đầu từ ngày 23/4 - 22/5/2020 dương lịch.

Tháng 4 âm lịch là tiết Lập Hạ, Tiểu Mãn. Nguyệt lệnh chủ Tỵ Hỏa. Sau Lập hạ là 5 ngày Mậu, 9 ngày Canh, 16 ngày Bính.

Tuổi Ngọ tháng này Tam Hội với địa chi tháng. Về phương diện tài lộc của con giáp này đã có diếu hiệu chuyển biển tích cực hơn trước rất nhiều. Đào Hoa dự báo vận trình tình duyên của bản mệnh có tiến triển tốt, người độc thân may mắn tìm được tình yêu. Tuy nhiên sức khỏe sẽ suy giảm nghiêm trọng nếu như tuổi Ngọ không biết phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Sự nghiệp

Tuổi Ngọ tháng này có vận trình sự nghiệp lên hương. Phàm Lục Hợp, Tam Hợp nhập mệnh thì người này tư chất thông minh. Tinh thần an định, hiếu thắng. Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp, thông tuệ.

Nhờ có tài bẩm sinh, khả năng nắm bắt vấn đề nhanh, họ làm việc tích cực, phản ứng tốt, đã nói là làm không chịu thất bại. Khả năng khảng khái giao tiếp rộng sẽ giúp bản mệnh hoạt động tốt hơn trong các lĩnh vực như kinh doanh, buôn bán ngoại giao…

Công việc tháng này nhờ thế tiến triển khá tốt đẹp, nhưng sự xuất hiện của sao Mao Đầu cảnh báo bản mệnh cần phải lưu ý làm tốt việc của mình để tránh bị kẻ xấu tìm cơ hội phá hoại. Sao này mang điềm xấu kiện tụng, bạn có thể tiến hành những việc quan trọng vào thời điểm này nhưng phải đặc biệt chú ý có tiểu nhân ném đá giấu tay.

Mộc Dục cho thấy đường công danh sự nghiệp cũng chịu nhiều ảnh hưởng do bản mệnh đang để cho cảm xúc dẫn dắt lý trí. Đôi khi có những rắc rối nảy sinh do con giáp này làm việc còn lơ là, thiếu tập trung và cẩn trọng.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi tháng 4 âm lịch

Tài vận

Tử vi tuổi Ngọ tháng 4 âm lịch về mặt tài vận tươi sáng, con giáp này có thể yên tâm bởi trong tuần sẽ có không ít cơ hội để bản mệnh làm gia tăng nguồn thu nhập cho mình. Con giáp này có Chính Tài trợ mệnh, tài lộc ổn định và càng ngày càng phát triển, không lo thiếu tiền tiêu.

Trong tháng có vận khí tốt, nếu biết dồn sức nỗ lực “cày cuốc” thì vận trình tài lộc vô cùng vượng phát. Song tuổi Ngọ cũng cần chú ý những ngày có Kiếp Tài, những khoản chi tiêu không hợp lý sẽ khiến bản mệnh đánh mất hết vận may tiền tài của mình.

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tháng 4 âm lịch về đường tình cảm có tiến triển tốt, người độc thân may mắn tìm được tình yêu của mình khi gặp gỡ bạn bè. Con giáp này tỏ ra rất hào hứng tham gia các cuộc giao lưu vì vừa mang lại cơ hội kết bạn lại có thể tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp. Các cặp vợ chồng hay người đã có đôi lúc này cũng khá hòa hợp.

Sao Đào Hoa xuất hiện trong tháng dự báo điềm may cho những người đã và đang yêu. Sao này tọa tháng thì mang điềm "Nội đào hoa", tốt. Vợ chồng tình cảm thắm thiết mặn nồng, người độc thân thì nhân duyên thịnh vượng.

Tuy nhiên cũng cần đề phòng đào hoa quá vượng mà thêm nhiều sát khí. Đào Hoa nhập mệnh chủ dục vọng mạnh mẽ. Dễ vì tửu sắc mà phạm đào hoa, xảy ra lắm chuyện phong tình. Ví dụ như yêu nhầm người có gia đình, nảy sinh tình cảm với không đúng người mà mang nhiều đau khổ. Khi lựa chọn một ai cần có một quá trình tìm hiểu, tuổi Ngọ cần chú ý điều này để không mắc sai lầm.

Sức khỏe

Tuy nhiên, vận sức khỏe của tuổi Ngọ trong tháng này lại không được tốt. Các hung tinh như Phi Sát mang điềm bệnh tật bất ngờ nhắc nhở con giáp này cần biết nghỉ ngơi, chăm sóc phục hồi sức lực. Tham công tiếc việc cũng là một trong những nguyên nhân gây hao kiệt năng lượng, sinh ra nhiều bệnh tật lúc nào không hay. Nếu có dấu hiệu thì con giáp này cần đi thăm khám ngay lập tức để tìm ra nguyên nhân bệnh tật, càng để lâu càng bất lợi.

Mộc Dục cũng là điềm báo cho các vấn đề về phần phụ khoa nếu như bản mệnh không chú ý giữ gìn cơ thể. Thiên Địa Thần Sát khuyên các bà bầu không nên làm các công việc nặng nhọc gây hao tổn đến em bé trong bụng. Làm gì cũng nên từ từ chậm rãi, không nên ngồi quá lâu một chỗ mà cũng đừng làm việc quá sức hoặc suy nghĩ quá tiêu cực.

May mắn tử vi tuổi Ngọ tháng 4 trong mệnh vẫn có sao Hoàng Ân, Địa Giải, chủ tiêu trừ bệnh tật. Hoạt Diệu gợi ý những người có bệnh nên tập tự cử động, đi lại nhiều hơn một chút có thể giúp bệnh nhẹ tự tiêu mà hết.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới.

Trên đây là tử vi tuổi Ngọ tháng 4 âm lịch năm 2020. Hi vọng những thông tin mà Tử Vi Số mang đến sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm thông tin tử vi hằng ngày và hàng tuần ở trên chuyên mục 12 con giáp của Tuviso.com nhé!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top