Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuổi Ngọ tháng 3 âm lịch: Dây cà ra dây muống

Tử vi tuổi Ngọ tháng 3 âm lịch nhắc nhở, bản mệnh chỉ cần biết coi trọng quy tắc, đồng thời ứng biến linh hoạt với các sự cố xảy ra thì mọi việc sẽ theo ý muốn, gặt hái được không ít thành quả.

Xem thêm

tử vi tuổi ngọ tháng 3 âm lịch

Tử vi tuổi Ngọ tháng 3 âm lịch

Âm Lịch: Ngày Bính Dần tháng Kỷ Mão - Ngày Ất Mùi tháng Canh Thìn năm Canh Tý
Dương Lịch: Ngày 24 tháng 3 năm 2020 - Ngày 22 tháng 4 năm 2020 
Hướng may mắn: Đông Bắc Màu may mắn: ◼︎
Tổng quan: ★★★★✩
Tình cảm:  ★★★★☆ Sức khỏe:  ★★★★☆
Tài vận:  ★★★★☆ Sự nghiệp: ★★★★☆

Tử vi tuổi Ngọ tháng 3 âm lịch rơi vào tháng Canh Thìn. Tháng này có tiết Thanh Minh, Cốc Vũ. Nguyệt Lệnh chủ Thìn Thổ. Sau Kinh Chập 10 ngày Giáp, 20 ngày Ất. Sau Thanh Minh là 9 ngày Ất, 3 ngày Quý và 18 ngày Mậu.

Tuổi Ngọ tháng này Tương Sinh với địa chi tháng Thìn Thổ. Vận trình mọi việc của tuổi Ngọ vô cùng thuận lợi. Trong sự nghiệp, tinh thần làm việc của bản mệnh lên cao, có thể hoàn thành trước thời hạn quy định nên được cấp trên ưu ái.

Bản mệnh chỉ cần biết coi trọng quy tắc, thể hiện đúng năng lực, đồng thời ứng biến linh hoạt với các sự cố xảy ra thì mọi việc sẽ theo ý muốn, gặt hái được không ít thành quả.

Sự nghiệp

Tuổi Ngọ tháng 3 này có vận trình sự nghiệp diễn ra bình ổn. Điềm báo có sóng gió bất ngờ ập tới nhưng may mà con giáp này vẫn giữ được cho mình sự vững vàng, hiên ngang. Tinh thần có chút sa sút nhưng người tuổi Ngọ không để nó làm ảnh hưởng tới công việc đang làm..

Câu Trận thuộc ngũ hành Thổ mang tới điềm bị lưu đày, liên lụy. Tuy nhiên theo mặt tích cực, tuổi Ngọ có thể được nhiều người giới thiệu mà tìm công việc mới. Nó còn liên quan tới công việc cũ công việc mới giao nhau. Mọi chuyện bị kéo dài, e có nhiều uẩn khúc. Ảnh hưởng công việc dài lâu.

Sao này cũng thể hiện tuổi Ngọ chân thành, thành thật và nhân hậu. Tuy nhiên khá cứng nhắc khi làm việc, không linh hoạt. Tự mình bó buộc mình. Nếu có thể hạn chế được điểm này, chắc chắn tuổi Ngọ còn tiến xa trên con đường công danh.

Sao Đằng Sà cho thấy, muốn đạt được thành công bạn phải trải qua nhiều bất trắc. Đặc biệt với những người đang trên đà thăng tế có thể bị tiểu nhân gài bẫy, hãm hại. Tuổi Ngọ cần hết sức tỉnh táo. Người làm ăn kinh doanh cần chú ý hợp đồng có nhiều lỗ hổng, có điềm giấy tờ giả, không có thực.

Có Phi Liêm thủ mệnh, con giáp này có thể phát huy lối tư duy nhanh nhẹn, nhạy bén, tác phong cấp bách, phản ứng mau lẹ. Từ đó có thể giải quyết được công việc hoặc những vấn đề rắc rối nhanh chóng.

Tài vận

Tử vi tuổi Ngọ tháng 3 âm lịch về mặt tài vận, có sao Câu Trận nên người làm ăn thì có điềm gặp được khách hàng cũ. Bạn bè huynh đệ có thể giúp đỡ nhau lúc khó khăn. Tuy vậy lại vì bạn bè cũ mà dẫn tới phá tài lộc.

Tuổi Ngọ nên biết chọn bạn mà chơi, tránh xa những kẻ bên ngoài tay bắt mặt mừng nhưng bên trong thì ẩn chứa đầy toan tính, chỉ muốn lợi dụng vơ vét của người khác.

Đằng Sà chủ vận tiền bạc hưng vượng, muốn tìm lại đồ vật bị mất thì đi về hướng Đông. Nhìn chung tháng này bạn sẽ có vận tài lộc lên khá tốt, ăn nên làm ra, tuy nhiên vì dễ lụy bạn bè người thân mà mất tiền nên chỉ cần chú ý mặt này là được.

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tháng 3 âm lịch về đường tình cảm thì căn mệnh khắc cha. Bản mệnh tính khí thất thường, hay suy nghĩ lung tung và đa nghi. Bởi vậy mà tình thân gia đình hơi khó thuận ở mặt này. Đôi bên có thể vì khoảng cách thế hệ mà quan điểm khác biệt.

Về hôn nhân thì sao Phi Liêm ý chỉ nam mệnh bắt cá hai tay, bị nữ nhân khác câu dẫn. Chuyện tình cảm thì gặp phải tình địch, nửa kia gặp lại tình nhân cũ. Bản mệnh cần giữ tỉnh táo và sáng suốt. Tình xưa nghĩa cũ vốn là thứ khó quên, quan trọng là bản thân hiện tại phải hiểu được vị trí của mình, không nên để dây dưa đến quá khứ nhiều.

Sao Đằng Sà cũng nhắc nhở bản mệnh có bạn bè người thân thì cần chăm sóc quan tâm chu đáo hơn. Con giáp này đôi khi hay đặt ra khoảng cách với người thân nên tình cảm gia đình không được gắn bó.

Vận trình tình cảm của người độc thân có chuyển biến tích cực. Tuổi Ngọ tháng 3 này nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người mình cảm mến vì cơ hội thành đôi là rất cao.

Sức khỏe

Tuy nhiên về mặt sức khỏe có trở ngại. Tuổi Ngọ ngủ hay gặp ác mộng, áp lực tâm lý nhiều. Bệnh đề phòng tâm bệnh, thần kinh. Bởi tháng này, sao Đằng Sà cho thấy bản mệnh dễ gặp phải những chuyện kỳ quái khó lường, vấp phải những chuyện dây dưa có liên đới tới nhau. Nếu suy nghĩ, stress quá nhiều sẽ gây hao tổn khí huyết, bản mệnh nên chú ý.

Bệnh thì e gặp phải bệnh truyền nhiễm như sốt, cảm, bệnh phù thũng. Con giáp này cần chú ý giữ ấm cho cơ thể tránh ngâm nước lạnh quá lâu hay đi đường trúng gió. Nếu có ốm, bạn cũng nên giữ gìn cho đến khi khỏi hoàn toàn. Đừng chỉ dùng thuốc đến lúc thấy đỡ lại ngưng. Như vậy đến lần ốm sau sẽ còn nặng hơn nữa, chưa kể là nguy cơ bị biến chứng cũng có thể xảy ra.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top