Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Tử vi tuổi Ngọ tháng 12 âm lịch: nhanh nhạy, sáng tạo, đa mưu túc kế

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ tháng 12 âm lịch năm 2019 rơi vào tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Bản mệnh tuy tương hại với tháng mới, nhưng sẽ có nhiều thần sát tốt hỗ trợ. Tình duyên nở rộ, khả năng có người theo đuổi là rất cao.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 12 âm lịch

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ tháng 12 âm lịch rơi vào tháng Đinh Sửu âm lịch. Tháng 12 âm lịch, tiết Tiểu hàn Đại hàn. Nguyệt Lệnh chủ Sửu Thổ. Tư Lệnh sau Tiểu Hàn 9 ngày Quý, 3 ngày Tân, 18 ngày Kỷ.

Sự nghiệp: ★★★★✩

Tuổi Ngọ Tương Hại với tháng Sửu. Bởi vậy mà chủ đạo trong tháng 12 âm lịch, bản mệnh có tính nhẫn nại kém, dễ tức giận. Cách làm việc hấp tấp liều lĩnh, chưa nỗ lực hết sức đã mong giành được thắng lợi. Sự hiếu thắng này dễ dẫn đến cảm giác thất vọng triền miên nếu như không được như ý.  

Tử Vi là sao chí tôn, còn có tên là Đế Tọa, chuyên chủ về quan lộc, tức là sao của sự nghiệp, thuộc Thổ, là Âm Thổ, ở trong số thì chuyên chủ về tước lộc, có khả năng giải nguy, kéo dài tuổi thọ, chế hóa. Tuổi Ngọ tháng này sẽ vừa thông minh, vừa đa mưu túc kế. Nhưng coi chừng nếu như bạn chỉ sử dụng sự ưu tú đó cho việc bất nghĩa. Sao Tử Vi giúp bổ sung tài lãnh đạo và thuật dụng người. Có tài tổ chức và khả năng sáng tạo. Hãy sử dụng tiềm năng theo hướng tích cực hơn.

Nếu có những suy nghĩ không tốt, hãy nhờ cậy cát khí từ Thiên Ấn. Tâm tính của Thiên ấn là tinh thông tay nghề, phản ứng nhanh nhạy, nhiều tài nghệ, và đoan chính. Nhưng dễ cô độc, thiếu tính người. Để bản thân hòa đồng với tập thể, cần kiềm chế sự kiêu ngạo, quá tự tin của bản thân.

Vận mệnh nhờ có Thiên Giải mà giảm hung trợ cát. Sao này thuộc hành Hỏa có tính chất đức độ, nhân từ, hay làm những công việc từ thiện, giúp đỡ người khác, cứu khổn, phò nguy. Sao này có thể giải trừ bệnh tật, tai họa, gia tăng, phúc thọ. Như vậy, sự nghiệp tháng này nhìn chung sẽ khá thuận lợi. Nếu như biết tiết chế những tính xấu mà phát triển bản thân sẽ sớm đạt được thành công.

Tài vận: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ tháng 12 âm lịch về mặt sự nghiệp cho thấy tháng này khá dư dả đối với con giáp này. Lộc Thần chủ có tài mà có lộc, cuộc sống sung túc đủ đầy. Người trẻ tuổi cũng phải vận động nhiều, chăm chỉ thì mới có được tiền bạc trong tay. Đây là tinh tú đem tới cho người cảm giác vừa có tiền vừa giàu có. Nó cũng khiến con người ta trở nên coi trọng tiền bạc hơn, biết cách chi tiêu hơn.

Ngoài ra người này cũng thể hiện một tinh thần kiên cường, vững chắc tạo nền móng tốt. Có khả năng quản lý doanh nghiệp và đoàn thể. Cá tính có phần hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp nhưng lại được mọi người kỳ vọng. Quan hệ xã giao động, tài lộc đủ đầy. Có thể tránh chuyện vay mượn, kiện tụng.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Ngọ năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tình cảm: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ tháng 12 âm lịch về mặt tình cảm cho thấy. Mộc Dục nếu là người trẻ tuổi đại diện cho đào hoa. Là người hành sự dựa theo trực giác. Sau khi quyết định làm gì đó thì lại hối hận. Quan hệ với cha khá tốt. Độc lập, phải xa nhà, lưu lạc, tính cách hay thay đổi. Là người nhiều tài năng nhưng không thể chuyên tâm làm một việc gì. Hay xảy ra tranh chấp với người khác giới. Các cặp đôi đề phòng có người thứ ba chen chân quấy nhiễu.

Đào Hoa nhập mệnh chủ dục vọng mạnh mẽ. Dễ vì tửu sắc mà phạm đào hoa. Cần đề phòng chuyện phong tình. Đào Hoa tọa tháng chủ “Nội đào hoa”, tốt. Vợ chồng ân ái, người độc thân thì nhân duyên thịnh vượng. Bởi vậy nên tranh thủ cát khí trong tháng này để sớm có người bầu bạn.

Sức khỏe: ★★

Tử vi tuổi Ngọ tháng 12 âm lịch có sao Thiên Phủ cảnh báo những khả năng về tỳ vị không tốt, hay buồn nôn, tỳ vị hàn nhược, đầy hơi, phong thấp, phù thũng ở chân, gặp sao thuộc Hỏa thì chủ về nhiệt, gặp sao thuộc Thủy thì chủ về hàn. Cục diện Tương Hại cho thấy Sửu Thổ vượng, chủ về tim, máu. Nếu Ngọ chủ ngày thì e dễ gặp vấn đề về xương cốt, phổi bất lợi. Bản mệnh cần chú ý những vấn đề này để sớm có biện pháp phù hợp. Bản thân nếu giữ gìn sức khỏe tốt thì sẽ tránh được rất nhiều nguy cơ.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top