Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-01-2022

Tử vi tuổi Ngọ tháng 11 âm lịch: Đại Hao tiêu tài

Tử vi tuổi Ngọ tháng 11 âm lịch: Đại Hao ở mệnh nên vận khí tuổi Ngọ mỏng manh, gặp nhiều bại hoại, thất bát. Người gặp Đại Hao chủ tinh thần bất định.

Xem thêm

tử vi tuổi ngọ tháng 11 âm lịch

Tử vi tuổi Ngọ tháng 11 âm lịch

Tử vi tháng tuổi Ngọ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Quý nhân: Dậu, Dần Tiểu nhân: Tị
Ngày may mắn trong tháng: 8, 15, 22 Ngày xui rủi trong tháng: 20, 29

Tử vi tuổi Ngọ tháng 11 âm lịch tiết Đông Chí, nơi hành Thủy cực vượng. Ứng với quẻ Phục, phục nghĩa là quay trở về với ý nghĩa sự hồi sinh, phát triển, vận động, tăng trưởng mạnh mẽ bắt đầu trở lại

Tuổi Ngọ tháng này khá dí dỏm và linh hoạt nhưng có Đại Hao ở mệnh nên vận khí mỏng manh, gặp nhiều bại hoại, thất bát. Người gặp Đại Hao chủ tinh thần bất định. Nội tâm ưu sầu, gia trạch gặp hung vận, nhiều lục đục. Tham lam, ích kỷ, tính tình cương quyết, nổi dậy, không khuất phục ai. Hay ăn nói mếch lòng khiến người khác khó chịu. 

Sự nghiệp

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, Đại Hao khiến tuổi Ngọ trở nên kiêu ngạo, thích tranh giành. Người có Đại Hao tọa mạng tính cách vô cùng xấu, cư xử thô lỗ gây mất lòng với đồng nghiệp, bè bạn. Khi làm việc thì ngang bướng, không chịu nghe lời ai, khuất phục ai nên công việc không được che chở giúp đỡ. Nếu không thận trọng còn rước vào họa thị phi nơi công sở.

Tháng 11 âm này có điềm báo biến động lớn trong công việc. Bạn là người tài giỏi nhưng thường chủ quan trong công việc, chính vì nghĩ mình hơn người nên nhiều lúc bạn gây ra lỗi lầm và không chịu thừa nhận chúng.

Tài vận

Tiền bạc không được như ý, kém hơn tháng trước, không kiếm ra được bao nhiêu và về lâu dài thì bạn vẫn cần tính toán tỉ mỉ, có lúc còn phải vay mượn thêm mới đủ. Bạn nên tìm kiếm công việc làm thêm để gia tăng thu nhập cho mình.

Đại Hao chủ tiêu tán của cải nên tuổi Ngọ thiếu khái niệm về tiền bạc, tiêu xài khá hoang phí vào những thứ không đâu. Không lo trước sau đến lúc có việc cần gấp là chạy khắp nơi đi tìm tiền. Chú ý tháng này nên tiết kiệm vì có khá nhiều việc quan trọng cần đến tiền của bạn.

Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tháng 11 âm lịch cho hay vì Ngọ dồn quá nhiều tâm tư cho sự nghiệp phát triển nhưng tuổi ngọ lại không mấy lo lắng cho tình trạng độc thân lâu ngày. Có lẻ thời gian dài đơn độc với những suy nghĩ riêng tư làm bản mệnh dần quen với điều đó. Hãy học cách mở lòng để đón nhận niềm vui mới.

Người đang yêu có sự phản đối tình cảm đến từ gia đạo, người thân hai bên. Nên dành nhiều thời gian cân bằng lại các mối quan hệ và giúp cho mọi người có cái nhìn khác trong chuyện tình này.

Sức khỏe

Cục diện ngũ hành tương xung nên sức đề kháng của bạn không tốt, có thể xuất hiện vài đợt ốm vặt. Mùa đông cần dưỡng thận để bảo vệ sức khoẻ, phòng chống bệnh tật, tăng cường thể lực. 

Súp lơ xanh có nhiều chất dinh dưỡng, bao gồm vitamin C, vitamin K và vitamin B folate, giúp giảm huyết áp, cân bằng lượng đường trong máu và giảm căng thẳng cho thận. Ngoài ra, trong súp lơ đầy đủ các hợp chất chống viêm như indoles, giàu chất xơ, ít kali, những người bị bệnh thận mạn tính nên ăn.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ năm 2021 để biết được vận mệnh  trong năm mới.

Trên đây là tử vi tuổi Ngọ tháng 11 âm lịch năm 2020. Hi vọng những thông tin mà tuviso.com mang đến sẽ hữu ích cho bạn. Chúc quý độc giả có một tháng mới tốt lành và may mắn!

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top