Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 26-02-2021

Tử vi tuổi Ngọ tháng 10 âm lịch: Hao tài, mất mát tiền bạc

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ tháng 10 âm lịch: Người tuổi Ngọ nên đề phòng mất của vì gặp hung tinh Tiểu Hao. Tiểu Hao ngũ hành Hỏa chủ tiểu nhân quấy rối, hao tài, mất mát tiền bạc.

tử vi tuổi ngọ tháng 10 âm lịch

Tử vi tuổi Ngọ tháng 10 âm lịch

Tử vi tháng tuổi Ngọ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Quý nhân: Sửu, Mão Tiểu nhân: Dậu
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Tử vi tuổi Ngọ tháng 10 âm lịch tiết Lập Đông, nguyệt lệnh chủ Hợi Thủy, sau Lập Đông 7 ngày Mậu, 5 ngày Giáp, 18 ngày Nhâm.

Tháng Đinh Hợi đối với tuổi Ngọ mà nói thì nhìn chung chững ở một chỗ, không đến mức tồi tệ nhưng cũng không có bước đột phá nào lớn cả mặc dù đã là tháng gần cuối năm. 

Người tuổi Ngọ nên đề phòng mất của vì gặp hung tinh Tiểu Hao. Tiểu Hao ngũ hành Hỏa chủ tiểu nhân quấy rối, hao tài, mất mát tiền bạc. Tiền kiếm được nhưng không biết giữ tiền.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ tháng 10 âm lịch dự báo tình hình sự nghiệp của bạn gặp nhiều ảnh hưởng từ sao Tiểu Hao. Chủ mệnh có sao Tiểu Hao thường là người thường hay có sự thay đổi chí hướng, sự nghiệp tháng này của bạn rất chông chênh, Ngọ không tìm thấy đâu là con đường đúng đắn cần phải đi. 

Tháng này Ngọ có tính cách hiếu thắng, mạnh mẽ. không thích bị người khác dùng lời lẽ châm biếm. Cá tính cực đoan, hay quên, không có tính nhẫn nại. Thích được người khác nịnh nọt. Muốn có lời nói hay ý đẹp thì cần hòa đồng hơn với mọi người trong cơ quan.

Tài vận

Tử vi tuổi Ngọ tháng 10 âm lịch thấy rằng Tiểu Hao khiến tuổi ngọ lao đao trong mặt tài chính, có điềm bị kẻ xấu lợi dụng, trộm tiền. Bạn không nên tham gia bất kỳ loại đầu tư, đầu cơ mới nào trong tháng 10 âm này. Hãy trì hoãn tất cả các hoạt động như đầu tư vào tài sản giá trị lớn, theo dõi chặt chẽ các chi phí của bạn và không mua bất kỳ mặt hàng xa xỉ nào.

Bên cạnh đó, trong thời gian này, đừng vì bốc đồng kích động hay bất cứ lý do nào mà khiêu chiến với người có quyền có thế, gây sự ở cơ quan hành pháp. Vì tháng 10 âm kiêng gây gổ bởi như thế sẽ khiến bạn mất chức như chơi.

Tình cảm

Tử vi tuổi Dần tháng 10 âm lịch cho biết vận khí tự hình đe dọa chuyện tình cảm của bạn. Khi mà bản thâm luôn có cảm giác đau khổ giằn vặt trong nội tâm. Tâm lý bất ổn gây ảnh hưởng tiêu cực đến các mối quan hệ xã giao. Nếu bạn có thể tập trung tinh thần vào công việc, phát huy hết khả năng hiện có thì tình cảm sẽ được yên ổn.

Tháng 10 âm sức sáng tạo và khả năng lĩnh hội của bạn rất cao, có điềm quý nhân giúp đỡ. Nhưng nếu bạn không tỉnh táo để cảm xúc chi phối mà vận tình cảm lao đao. Nhất là với mọi người trong nhà, bạn tự tìm đến cô đơn, tự cách ly chính mình thì vận nhân duyên tất nhiên không thuận lợi. 

Sức khỏe

Tử vi tháng dự báo sức khỏe của bạn sẽ gặp vấn đề về xương khớp như chứng đau vai gáy, đau thắt lưng, mỏi chân,...

Nhiều người thường thích làm “chiến binh” vào cuối tuần vì nghĩ rằng cả tuần đã ngồi ở bàn làm việc, trong xe hoặc trên ghế. Nhưng việc vận động quá nhiều vào cuối tuần sẽ tăng nguy cơ chấn thương đầu gối và các khớp khác khiến bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng đau người ê ẩm vào đầu tuần mới.

Do đó, kể cả khi muốn tích cực hơn vào cuối tuần, bạn cũng chỉ nên chơi ở mức độ trung bình, ít tác động đến các khớp xương và cố gắng để luôn có ít nhất 30 phút tập thể dục mỗi ngày.

Kết luận

Trên đây là luận giải chi tiết Tử vi tuổi Ngọ tháng 10 âm lịch năm 2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn đọc một tháng mới hạnh phúc, khỏe mạnh và bình an!

Quý độc giả quan tâm có thể tham khảo thêm vận trình tuổi Mùi tháng 10 qua bài viết Tử vi tuổi Mùi tháng 10 âm lịch của chúng tôi để nghiên có thêm những thông tin bổ ích và cần thiết nhé!

Chúc các bạn một tháng mới làm việc thuận lợi và thành công!

Theo Ly Ly

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top