Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-12-2021

Tử vi tuổi Ngọ tháng 1 âm lịch năm 2020: Nỗ lực cải thiện mới gặt hái thành công

Tử vi tuổi Ngọ tháng 1 âm lịch năm 2020 rơi vào tháng Mậu Dần năm Canh Tý. Tuổi Ngọ không có tác dụng với địa chi tháng, hung tinh nhiều hơn cát tinh nên đây sẽ là một tháng đầu năm khá chật vật. Tuy nhiên hành trình đầu tiên khó tránh khỏi khó khăn, tuổi Ngọ hãy nhanh chóng lấy lại năng lượng để chiến đấu thật mạnh mẽ!

Xem thêm

tử vi tuổi ngọ tháng 1

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ tháng 1 âm lịch rơi vào tháng Mậu Dần âm lịch. Tháng 1 âm lịch, tiết Vũ Thủy. Nguyệt Lệnh chủ Dần Mộc. Sau Lập Xuân 7 ngày Mậu, 7 ngày Bính, 16 ngày Giáp.

Sự nghiệp: ★★★✩✩

Tuổi Ngọ gặp tháng Dần không tạo ra ảnh hưởng rõ ràng, nên chủ yếu sẽ dựa vào Thần sát để dự đoán vận số. Với số lượng hung tinh nhiều hơn cát tinh, e rằng trong tháng tới tuổi Ngọ sẽ chịu nhiều vất vả trong công việc.

Thần sát trong tháng có Tam hợp Hỏa cục Dần-Ngọ-Tuất (cùng âm), khởi đầu từ Dần Mộc, tới Ngọ Hỏa rồi đi vào Tuất Thổ là Nhóm độc lập. Những người trong nhóm tam hợp này đều có chung sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Ngọ giàu tình cảm, có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo và cần đến khởi động quyết đoán, mạnh mẽ của Dần hoặc sự tỉnh táo, sáng suốt của Tuất để giải quyết công việc. Nếu may mắn gặp gỡ được những đồng sự hoặc đối tác hợp tuổi sẽ giúp thúc đẩy sự nghiệp lẫn tài vận. Tuy nhiên, Tuổi Ngọ nhiệt tình nhưng dễ thay đổi trước nóng sau lạnh. Tự bản thân bạn cần có chính kiến, không nên gió thổi chiều nào theo chiều ấy.

Thần sát tiếp theo là Bạch Hổ. Sao Bạch Hổ tại mệnh thuộc phương vị là Bắc Đẩu Tinh, thuộc hành Kim, là một loại Bại Tinh với đặc tính về hình thương, tai nạn, có bệnh tật, thị phi, sự hùng dũng nhưng khẩu nghiệt. Bạch Hổ chủ họa huyết quang, điềm lao ngục, bệnh tật. May mắn có cát thần là Tam Hợp hỗ trợ nên sẽ được che chở, nắm quyền uy trong tay. Vì thế người này cần tuân thủ tuyệt đối pháp luật, thận trọng. Bạn không nên chấp nhất kẻ tiểu nhân mà gây tranh cãi lớn, chuyện bé xé ra to. Vừa mang tiếng xấu lại còn có nguy cơ dính dáng đến pháp luật, bởi sao Bạch Hổ là điềm cãi cọ, kiện tụng. Tuổi Ngọ trước những khúc mắc đừng vội bốc hỏa, hãy rộng lượng và biết nhường nhịn hơn. Để làm được điều đó, bản mệnh sẽ phải đấu tranh rất nhiều với bản thân mình.

Tài vận: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ tháng 1 âm lịch về mặt tài vận không mấy khởi sắc. Con giáp này tuy có Tam Hợp hỗ trợ, nhưng vì thuộc trường phái hành động nên tính tình hấp tấp. Đôi khi bạn sẽ vì bốc đồng mà đưa ra quyết định sai lầm. Chưa kể, vì ham vui chơi tửu sắc mà tuổi Ngọ cũng dễ vung tay quá trán ném tiền qua cửa sổ gây tổn hại lộc khố trầm trọng. Bản mệnh cần biết giới hạn của mình. Vì rượu chè dễ gây chuyện thị phi nên tuổi Ngọ cũng cần đề phòng tiền mất tật mang.

Ngoài ra, chủ mệnh là người ương ngạnh, tính tình ngoan cố, rất cứng đầu, và ương bướng. Tính cách ưu tư, thường hay lo lắng, có nhiều phiền muộn và sự cô độc, thường thích ăn ngon mặc đẹp. Sao Dương Nhẫn mang điềm thị phi, cô độc chiếu mệnh tuổi Mậu Ngọ tháng này, tử vi khuyên bạn cần dẹp bớt những nhu cầu không cần thiết, vui thôi đừng vui quá. Nếu là người đã có gia đình thì còn có thể bất hòa với nhau về chuyện tiền bạc. Đứng trước những quyết định quan trọng, tuổi Ngọ cần biết lắng nghe tham khảo ý kiến của người khác. Nếu bản thân biết cải thiện thì vận mệnh mới thay đổi tốt hơn được.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Ngọ năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tình cảm: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ tháng 1 âm lịch về mặt tình cảm có cả điềm may lẫn không may. Tháng này có Hồng Loan tinh chỉ quan hệ vợ chồng tâm đầu ý hợp, tình cảm lứa đôi thú vị. Hồng Loan chủ vận đào hoa vượng, người độc thân thì có thể thoát cảnh FA. Nếu gặp được nửa kia sẽ là người tốt, đáng tin cậy, đáng để dựa dẫm. Hai bên nếu biết cùng nỗ lực xây đắp tương lai thì đời sống hôn nhân sẽ vô cùng mỹ mãn. Đôi bên ngưỡng mộ, yêu thương, thấu hiểu và chia sẻ cho nhau. Tình cảm ổn định cuộc sống hiền hòa. Đôi khi có xảy ra chút mâu thuẫn thì cũng nhanh chóng giải quyết.

Tuy nhiên, sao Cô Loan hay còn gọi là Cô Loan sát, đối với tình cảm nam nữ, chuyện hôn nhân vợ chồng khá bất lợi. Với nam mệnh thì có chủ Thiên Sát cô tinh, khắc nữ mệnh. Nữ mệnh thì khắc chồng. Trong hôn nhân đôi bên thường nảy sinh tranh cãi, làm tình cảm vợ chồng phai nhạt, rạn nứt. Gia trạch thường xuất hiện rạn nứt, bất an. Để hóa giải hung tinh này thì người có gia đình nên chuyển sự chú ý sang con cái. Tránh dồn quá nhiều quan tâm đến nửa kia, giúp chuyện vợ chồng không nảy sinh mâu thuẫn.

Cửu Sửu chủ chuyện tình cảm rạn nứt, uyên ương thẳng thắn, đối diện với nhau. Theo nghĩa tích cực, đây là cơ hội để cả hai hiểu được nhiều hơn về đối phương, từ đó đưa ra được những quyết định cho tình cảm của mình. Tuổi Ngọ cũng đề phòng dính thị phi do bị kẻ khác dèm pha mà làm xấu danh tiếng.

Sức khỏe: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Ngọ tháng 1 này có sao Tử Khí, gia chủ tuổi Ngọ cần kiêng động thổ, mở lối đi nếu không dễ xui xẻo. Bạch Hổ xuất hiện trong Nguyệt Lệnh chủ vận có điềm xung khắc, không cát lợi. Người này dễ xảy ra tổn thương về xương cốt, cơ thể, da thịt. Người trẻ có điềm họa huyết quang, con trẻ bị ốm sốt. Bản thân con giáp này cần biết tự bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình, tăng cường rèn luyện thường xuyên. Cho dù bạn ở bất cứ độ tuổi nào cũng cần đi thăm khám thường xuyên để kịp thời phát hiện những vấn đề của cơ thể.

Sao Bạch Hổ còn có ngụ ý về họa hung hiểm, huyết quang, tai ách hoặc bệnh tật làm tổn thương sức khỏe. Người này cần khiêm nhường, ít nói, tránh tranh cãi. Không nên ra ngoài nhiều. Có thể mang theo đồ màu đỏ để phòng thân.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top