Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 02-06-2020

Tử vi tuổi Ngọ ngày 9/9/2019: tình duyên tươi sáng rực rỡ

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 9/9/2019  là ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo. Lại có cát tinh chiếu mệnh, hứa hẹn sẽ là một ngày rực rỡ tươi sáng cho bản mệnh này.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 9/9/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 9/9/2019  là ngày Kỷ Dậu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ gặp Đào Hoa với địa chi ngày, tháng và Kiếp Sát với địa chi năm.

Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ ngày 9/9/2019

Đánh giá: 9/10

Ngày Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Có Thực Thần che chở. Gặp tháng Dậu thì vận mệnh cao quý.

Người tuổi Ngọ bởi gặp quan hệ Kiếp Sát nên may mắn bị giảm sút, công việc trong ngày này khá yên ổn. Những rắc rối trong công việc sẽ được xoay sở ổn thỏa. Hãy coi đó là phép thử cho năng lực của bạn, giúp cho mọi người có thể công nhận bạn tốt hơn.

Hôm nay cũng chính là ngày tốt để thực hiện các giao dịch có lợi cho bạn. Việc ký kết các hợp đồng cũng sẽ thuận buồm xuôi gió.

Tử vi tài lộc tuổi Ngọ ngày 9/9/2019

Đánh giá: 5/10

Tài vận của tuổi Ngọ bởi gặp Kiếp Sát nên sẽ bị ảnh hưởng không ít cũng nhiều. Nổi tiếng là con giáp giỏi kiếm tiền nhưng cũng giỏi tiêu tiền, bạn nên chú ý không nên chi tiêu quá tay vào hôm nay. Việc đó sẽ dễ dẫn đến nguy cơ cháy túi ngay từ đầu tháng. Ngoài ra, các giao dịch và nạp tài liên quan đến tiền bạc được thực hiện vào hôm nay sẽ rất thuận lợi. Hãy cố gắng tranh thủ nhé!

Tử vi tình cảm tuổi Ngọ ngày 9/9/2019

Đánh giá: 9/10

Tử vi tình cảm của tuổi Ngọ hôm nay cực kỳ tốt. Sức hút của bạn với người khác giới được tăng lên rất nhiều nhờ quan hệ Đào Hoa song trùng. Những người còn đang độc thân sẽ có thêm nhiều cơ hội tìm được một nửa của đời mình. Tình cảm gia đình cũng được duy trì yên ấm vui vẻ trong ngày hôm nay. Bạn nên tranh thủ ngày này để tổ chức họp mặt, ăn uống với người thân. Đây cũng là ngày tốt để thực hiện việc cưới hỏi, đính hôn, ăn hỏi. Các gia đình nên chú ý.

Tử vi sức khỏe tuổi Ngọ ngày 9/9/2019

Đánh giá: 8/10

Nếu chủ mệnh tuổi Ngọ cảm thấy tâm lý có phần hoang mang không được ổn định, bạn có thể đi chùa vãn cảnh, dâng hương để tâm hồn thêm yên tĩnh.

Còn lại thì sức khỏe tuổi Ngọ trong hôm nay không có gì đáng ngại. Tuy vậy vẫn đang trong tiết chuyển mùa, họ cần để ý nhiều đến các bệnh về khí huyết.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top