Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 26-01-2022

Tử vi tuổi Ngọ ngày 9/12/2019: Nhiều cơ hội thăng tiến, đề bạt

Tử vi tuổi Ngọ ngày 9/12/2019 là ngày Thiên Lao Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Sinh với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm. Ngày Phúc Đức quý nhân, lâm Dưỡng địa. Có Thiên Ấn, Thực Thần chủ mệnh. Con người trở nên cương nghị, bá đạo. Không tin thần quỷ bên cạnh. 

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 9/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 9/12/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 9/12/2019 là ngày Canh Thìn tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Sinh với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm.

Hắc đạo Thiên Lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Ngày Phúc Đức quý nhân, lâm Dưỡng địa. Có Thiên Ấn, Thực Thần chủ mệnh. Con người trở nên cương nghị, bá đạo. Không tin thần quỷ bên cạnh. Gặp tháng Hợi Tý Thực Thần nảy sinh kỳ tích.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 9/12/2019 cho thấy hôm nay. Tuổi Ngọ Tương Sinh với địa chi ngày nên giành được những thành công vượt trội trong công việc. Con giáp này không dễ đầu hàng trước khó khăn, ngược lại còn lấy đó làm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa. Dù trong ngày có nhiều biến động nhưng bản mệnh vẫn giữ được sự bình tĩnh, vững vàng.

Trong ngày thứ 2 đầu tuần này, tuổi Ngọ luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, khó khăn không làm con giáp này nản lòng. Bất cứ việc gì được giao cho cũng cố gắng hết sức để hoàn thành, nhờ vậy mà cấp trên rất yên tâm khi giao công việc cho bản mệnh. Vận trình sự nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến tốt đẹp trong tương lai.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Đường tài lộc của con giáp này đang rộng thênh thang. Bạn vừa có thu nhập ổn định từ công việc chính lại vừa kiếm thêm khoản không nhỏ nhờ nghề tay trái. Tài chính vững vàng khiến bản mệnh vô cùng an tâm. Với tình hình này, bạn chỉ cần nhớ chi tiêu có chừng mực và kế hoạch hơn.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 9/12/2019 có Phúc Tinh soi chiếu. Con giáp này biết cách gây ấn tượng tốt cho người xung quanh và nhận được sự yêu mến của nhiều người ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Đó là lý do bạn vô tình khiến trái tim ai đó “rung rinh” mà không hay biết.

Đừng quá ngạc nhiên khi sau buổi gặp gỡ bạn bè hay đối tác mà bạn lại nhận được tin nhắn hỏi thăm từ người mới gặp hôm nay nhé. Bạn xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp như vậy. Tuy nhiên, những người đã có gia đình thì nên giữ khoảng cách thích hợp để không gặp phải rắc rối không đáng có.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Chuyện tình cảm cũng rất an ổn làm bạn cảm thấy thực sự hài lòng, vui vẻ. Đối với tuổi Ngọ, ngoài sự nghiệp ra thì chuyện tình cảm cũng chiếm một vị trí vô cùng quan trọng. Nguồn năng lượng dồi dào cộng với tinh thần bay bổng, lãng mạn ngày hôm nay khiến cho bản mệnh lâng lâng như ở trên mây. Tuy nhiên việc gì cần tập trung vẫn phải cần tập trung nhé!

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 9/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Ngọ năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Ngọ năm 2020

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top