Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 05-03-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 9/11/2019: Cục diện Tam Hợp, mã đáo thành công

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 9/11/2019 là ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo. gày này người tuổi Ngọ Tam Hợp với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm. Ngày Lộc Mã quý nhân, lâm Thoái vận. Có Chính Quan, Thiên Ấn hỗ trợ. Gặp tháng Hợi Tý thì tài viết lách thăng hoa.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 9/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 9/11/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 9/11/2019 là ngày Canh Tuất tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tam Hợp với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm.

Hoàng đạo Kim Quý: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày Lộc Mã quý nhân, lâm Thoái vận. Có Chính Quan, Thiên Ấn hỗ trợ. Gặp tháng Hợi Tý thì tài viết lách thăng hoa.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 9/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Tam hợp Hỏa cục Dần-Ngọ-Tuất (cùng âm), khởi đầu từ Dần Mộc, tới Ngọ Hỏa rồi đi vào Tuất Thổ là nhóm độc lập. Những người trong nhóm tam hợp này đều có chung sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Hôm nay còn có thêm sao Tướng Tinh đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Do gặp ngày hoàng đạo mà có Tướng Tinh thì như hổ thêm cánh. Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Nó đem tới cho người đối diện cảm gíac bất khả xâm phạm. Một cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Văn Xương tinh còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc, ý chỉ con người thông minh. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý. Không gây loạn với người trên kẻ dưới. Hôm nay nhờ quan hệ xã giao tốt cộng với đam mê sáng tạo, tìm tòi của bạn, chắc chắn tuổi Ngọ sẽ tìm ra những phương pháp để thu hút tài vận, cải thiện tình hình tài chính của mình. Đầu tư cho cái đầu luôn là một ý tưởng thông minh. Tri thức là thứ sẽ mang đến nhiều giá trị thặng dư cho bạn.

Tuổi Hợp Hôn: Người tuổi Ngọ nên tìm bạn đời là những con giáp này để phát tài phát lộc, gia đình êm ấm
Tuổi Hợp Hôn: Người tuổi Ngọ nên tìm bạn đời là những con giáp này để phát tài phát lộc, gia đình êm ấm
Tuổi Hợp Hôn: Người tuổi Ngọ nên tìm bạn đời là những con giáp này để phát tài phát lộc, gia đình êm ấm

Trong 12 con giáp đâu là chân mệnh thiên tử của tuổi Ngọ, đâu là người đầu gối tay ấp phù hợp nhất với họ. Trong chuyện tình yêu và hôn nhân, người ta cảm nhận được các ngọt ngào và chua xót theo cách khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây để biết thêm nhiều điều hơn nữa.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 9/11/2019 cho thấy. Có Văn Xương tinh mang phúc lành, hôm nay bạn có cơ may hội ngộ với những người tâm đầu ý hợp. Hai bên không nói mà hiểu ý nhau, có nhiều điểm chung, dễ để lại cho nhau ấn tượng tốt đẹp ngay từ lần đầu gặp gỡ. Tuy nhiên nếu là nữ mệnh, bởi còn gặp ngày hoàng đạo mà quá vượng. E sẽ xảy ra một vài xung khắc nhỏ giữa bạn và người khác giới. Tuy nhiên cũng đừng lo lắng, có những cặp đôi nên duyên cũng từ sự tương khắc mà ra.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay sức khỏe của bạn sẽ có nhiều chuyển biến tốt. Hãy bắt đầu ngày mới với những nguồn năng lượng tích cực mà bản thân bạn có thể tự tạo ra được. Hầu hết mọi người đều quay cuồng với những thứ bận rộn mà quên mất việc chăm sóc cho bản thân. Đừng quên dành thời gian ngơi nghỉ và bồi dưỡng cho tinh thần của bạn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 9/11/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top