Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 9/10/2019: Tinh thần quật cường, không ngại khó khăn

Tử vi tuổi Ngọ ngày 9/10/2019 là ngày Câu Trần Hắc Đạo. Bởi vậy sẽ có nhiều điều cần lưu ý đối với mọi phương diện trong vận mệnh tuổi Ngọ.

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 9/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 9/10/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 9/10/2019 là ngày Kỷ Mão tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Đào Hoa với địa chi ngày, Tam Hợp địa chi tháng và Kiếp Sát với địa chi năm.

Hắc đạo Câu Trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Ngày Võ khóa tướng đàn, lâm Thoái vận. Ngày này có Thất Sát Tướng Tinh phù trợ.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 9/10/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn gặp thần sát Lộc Thần. Có tinh thần quật cường, làm việc chắc chắn. Rất chăm chỉ, cá tính hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp, được người khác trọng vọng. Bởi vậy công việc của bạn sẽ có khả năng tiến chậm nhưng chắc trong ngày hôm nay. Tiếng nói của bạn cũng chứa thêm trọng lực, được người khác lắng nghe và tin tưởng. Bạn đang làm rất tốt vai trò của mình.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Nhưng do gặp ngày Hắc Đạo thì có chút phá tài, như rơi tiền, tính toán nhầm tiền bạc. Hôm nay nữ mệnh mà có đào hoa tinh tọa mệnh nên khả năng phải mất tiền bạc vì người khác giới. Bất lợi về tiền bạc và nhân duyên. Nếu gặp vận khí tương xung thì có điềm mất tiền. Lộc khố bị phá hoại, nhẹ thì tiền bạc tiêu tán, mà nặng thì tài sản tổn hại. Là người coi trọng đồng tiền, có quan niệm về tiền bạc.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 9/10/2019 cho thấy, nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Cuộc sống phong lưu đa tình. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay. Nhưng dù nam hay nữ thì cũng đều vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại. Bởi vậy trong chuyện tình cảm hãy dùng lý trí để định hướng cho mình. Ái tình là điều phức tạp, không định nghĩa được đúng sai. Nhưng nếu tình yêu không làm cho bạn tốt lên mà còn tiêu cực đi, hãy buông bỏ.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe tuổi Ngọ hôm nay cho thấy. Nam mệnh có Lưu Hà thì ham mê tửu sắc. Nữ mệnh thì e có điềm huyết quang. Đặc biệt các bà bầu cần chú ý đến sức khỏe thai nhi, hãy theo dõi thật sát sao và có mức độ vận động phù hợp. Trong mệnh mà có Lưu Hà gặp sát thì rất xấu, có điềm ảnh hưởng tới sinh mệnh, sức khỏe. Nó gọi là gặp kiếp nạn. Bất luận sát nặng hay nhẹ thì đều xảy ra họa huyết quang. Ra ngoài, đi lại, lái xe phải hết sức đề phòng.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 9/10/2019 của 12 con giáp

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top