Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-05-2020

Tử vi tuổi Ngọ ngày 8/9/2019: Bạch Hổ Hắc Đạo, mọi sự bình an

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 8/9/2019  là ngày Bạch Hổ Hắc Đạo. Dưới sự ảnh hưởng của Hung Tinh, mọi việc sẽ không được suôn sẻ cho lắm.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 8/9/2019

Tử vi tuổi Ngọ ngày 8/9/2019 : ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 8/9/2019  là ngày Mậu Thân tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ gặp Tương Khắc với địa chi ngày, Đào Hoa với địa chi tháng và Kiếp Sát với địa chi năm.

Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ ngày 8/9/2019

Đánh giá: 7/10

Ngày Hà Lạc Hoa sum họp, có cát tinh Thực Thần và Thiên Tài tọa mệnh. Ngày này có phúc tinh che chở nên danh tiếng vang xa bốn phương. Lại gặp tháng Quý Dậu nên chắc chắn vận sự nghiệp đạt đỉnh cao.

Đường công danh của tuổi Ngọ ngày hôm nay vướng phải quan hệ Tương Khắc, tuy nhiên sẽ được các phúc tinh giúp cân bằng lại đôi phần. Bởi vậy bạn không cần phải quá lo lắng. Có thể sẽ xảy ra một vài rủi ro bất ngờ trong công việc, nhưng với tài ứng biến tháo vát của mình, tuổi Ngọ chắc chắn sẽ xoay chuyển được tình tình

Hôm nay cũng chính là ngày tốt để thực hiện các giao dịch có lợi cho bạn. Việc ký kết các hợp đồng cũng sẽ thuận buồm xuôi gió.

Tử vi tài lộc tuổi Ngọ ngày 8/9/2019

Đánh giá: 5/10

Tài vận của tuổi Ngọ vào hôm nay không được suôn sẻ cho lắm. Bạn nên cẩn thận dưới ảnh hưởng của sao Kiếp Sát. Đừng phóng tay tiêu tiền quá mức mà cháy túi ngay từ đầu tháng. Thời điểm nửa cuối năm là lúc bạn cần tiết kiệm và tích trữ nhiều hơn phòng rủi ro. Ngoài ra, các giao dịch và nạp tài liên quan đến tiền bạc được thực hiện vào hôm nay sẽ gặp thuận lợi.

Tử vi tình cảm tuổi Ngọ ngày 8/9/2019

Đánh giá: 8/10

Tử vi tình cảm của tuổi Ngọ hôm nay rất tốt. Sức hấp dẫn của họ nhờ quan hệ Đào Hoa mà trở nên thu hút vô cùng. Chưa kể đây lại là con giáp có tính tình khá phóng khoáng trong chuyện tình cảm. Với những người đang độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp được tình yêu của đời mình. Tuy nhiên với những bạn là “hoa đã có chậu” thì nên cẩn thận hành vi cử chỉ của mình để không gây hiểu lầm nhé!

Tình cảm gia đình và tình cảm đôi lứa vào hôm nay cũng sẽ được nhen nhóm mặn nồng hơn. Đây cũng là ngày tốt để thực hiện việc cưới hỏi, đính hôn, ăn hỏi. Các gia đình nên chú ý.

Tử vi sức khỏe tuổi Ngọ ngày 8/9/2019

Đánh giá: 7/10

Bởi sự ảnh hưởng của Thiên Sát tinh, nếu bạn cảm thấy bất an thì có nên đi chùa vãn cảnh, dâng hương để tâm hồn thêm yên tĩnh, rất tốt cho tâm lý.

Tử vi ngày hôm nay cho thấy không nên thực hiện các công việc liên quan đến thẩm mỹ và chữa bệnh. Ngoài ra sức khỏe của tuổi Ngọ khá tốt, đảm bảo bình ổn trong hôm nay, ít khả năng mắc các bệnh cảm cúm lặt vặt. Tuy vậy vẫn đang trong tiết chuyển mùa, họ cần để ý nhiều đến các bệnh về khí huyết.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top