Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 8/12/2019: Đừng làm việc theo cảm xúc

Tử vi tuổi Ngọ ngày 8/12/2019 là ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Đào Hoa với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm. Ngày Võ khóa tướng đàn, lâm Thoái vận. Ngày này có Thất Sát Tướng Tinh phù trợ. 

Xem thêm

tử vi tuổi ngọ ngày 8/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 8/12/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 8/12/2019 là ngày Kỷ Mão tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Đào Hoa với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm.

Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Ngày Võ khóa tướng đàn, lâm Thoái vận. Ngày này có Thất Sát Tướng Tinh phù trợ. Gặp tháng Tý thì Tương hình vô lễ, e gặp nhiều vận hung.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 8/12/2019 cho thấy hôm nay. Đào Hoa chính là vì tinh tú chiếu mệnh cho con giáp ngày hôm nay. Tuổi Ngọ làm việc hoàn toàn thoải mái, tự do. Công việc của bạn phù hợp với năng lực và sở thích. Cộng thêm môi trường làm việc tốt, tinh thần tốt nên hiệu quả được cải thiện rõ rệt. Tuy nhiên, hôm nay bạn sẽ làm việc theo cảm tính nhiều hơn. Hãy cẩn thận kẻo mắc sai lầm.

Đôi khi sự trì hoãn không phải là vì khó hay dễ, mà đơn thuần chỉ là không có hứng thú để làm việc. Đây cũng là lời bao biện cho những người làm việc theo cảm xúc và lẽ tất yếu sẽ khiến hiệu quả kém đi, do đó tuổi Ngọ cần có kỷ luật với bản thân hơn. Có như vậy sự nghiệp mới phát triển tốt đẹp được.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Các mối quan hệ xã giao của tuổi Ngọ trong ngày này cũng khá tốt đẹp, đây là tài sản vô giá và cũng là nền tảng tốt hỗ trợ bản mệnh trong sự nghiệp cũng như cuộc sống hàng ngày. Hãy chú trọng mở rộng các mối quan hệ thay vì chỉ đứng ổn định một chỗ. Trên thương trường không phải lúc nào cũng chỉ có đối địch nhau, nhiều lúc còn là sự hợp tác để cùng phát triển. Nắm được quy luật của nó, tương lai phú quý của bạn không còn xa.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★★

Tử vi tuổi Ngọ ngày 8/12/2019 cho thấy vận tình duyên của bạn cực vượng vào hôm nay. Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, phong lưu đa tình. Có những mối quan hệ chỉ là qua đường, nhưng sẽ có những lần nghiêm túc. Bạn nên xác định đúng tính chất của nó để có cách cư xử cho phù hợp. Nếu không, Đào Hoa sẽ kéo theo khá nhiều rắc rối khó lường.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩✩

Hôm nay trong mệnh tuổi Ngọ xuất hiện hung tinh Lưu Hà. Nó đại diện cho điềm huyết quang, những tai ương liên quan đến máu. Nếu biết cách đề phòng và giữ gìn sức khỏe, bạn sẽ không cần phải lo lắng về điều này. Tuy nhiên hãy lập tức đi khám nếu gặp bất kì dấu hiệu lạ lùng nào. Nếu bị thương nhớ sát trùng, kiêng khem đầy đủ để không phải hối hận về sau.

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 8/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Ngọ năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Ngọ năm 2020

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top