Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 30-07-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 8/11/2019: Chớ cậy đào hoa mà tình tiền tiêu tán

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 8/11/2019 là ngày Chu Tước Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Đào Hoa với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm. Ngày Phượng bay lục châu, tọa Trường Sinh vận. Có Thực Thần che chở. 

Tử vi tuổi Ngọ ngày 8/11/2019

 

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 8/11/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 8/11/2019 là ngày Kỷ Dậu tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Đào Hoa với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm.

Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Ngày Phượng bay lục châu, tọa Trường Sinh vận. Có Thực Thần che chở. Gặp tháng Hợi thì bần cùng.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 8/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Dưới tác động của Đào Hoa tinh, bạn đang bị tình cảm lấn át lý trí, khiến cho bản thân khó tập trung vào công việc. Điều gì đang chi phối bạn trong công việc? Hãy tìm ra nó và giải quyết dứt điểm vấn đề. Bù lại, hôm nay bạn sẽ có óc phán đoán thông minh và nhạy bén. Sự mềm dẻo, khéo léo trong giao tiếp cũng giúp bạn ghi điểm rất nhiều trong mắt mọi người, đặc biệt là những công việc thiên về ngoại giao. Hãy tận dụng tối đa lợi thế của mình nhé.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Vấn đề tài chính của bạn hôm nay sẽ có chút dao động. Ngoài những chi tiêu thường ngày ra, bạn không nên lao quá sâu vào mua sắm để thỏa mãn cơn nghiện của mình. Đây mới chỉ là đầu tháng và bạn còn rất nhiều những khoản chi bất ngờ chưa lường trước được. Hãy dành tiền vào những việc có ích và mang giá trị lâu dài hơn nhé!

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 8/11/2019 cho thấy. Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Cô gái này có các mối quan hệ xã hội rất rộng và phong phú. Tuy nhiên hãy suy nghĩ kĩ và tỉnh táo trước khi nhận lời mời ăn tối của một ai đó nhé. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới. Với tính hiếu thắng của mình, họ hay ra sức để chứng tỏ sức hút. Nhưng dù là nam hay nữ thì cũng đừng quá sa đà mà gây tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩✩

Sao Lưu Hà mang điềm xấu về sức khỏe, thường là liên quan đến những tai nạn gây chảy máu. Mức độ nặng nhẹ đều có thể có. Bởi vậy đừng chủ quan trong mọi việc. Chuyện của người khác không tham gia tranh cãi, tập trung vào làm tốt việc của mình. Gia chủ xuất hành nên chọn hướng cát để mang đến nhiều may mắn trong ngày hôm nay nhé!

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 8/11/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top