Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-04-2020

Tử vi tuổi Ngọ ngày 8/10/2019: Tư Mệnh Hoàng Đạo an vui

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 8/10/2019 là ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo. Bởi vậy sẽ có nhiều điều may mắn đến với mọi phương diện trong vận mệnh tuổi Ngọ.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 8/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 8/10/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 8/10/2019 là ngày Mậu Dần tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tam Hợp với địa chi ngày, Tam Hợp địa chi tháng và Kiếp Sát với địa chi năm.

Hoàng Đạo Tư Mệnh: Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi. Ngày Hổ gầm sơn cốc, tọa Trường Sinh địa, có Thiên Ấn phò trợ. Tướng Tinh nhập mệnh chủ điềm lập được công cao.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 8/10/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn gặp nhật trụ Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Mệnh quý mà có Tướng Tinh thì như hổ thêm cánh (gặp ngày hoàng đạo, tương hợp). Tướng Tinh nhập mệnh chủ điềm lập được công cao. Hôm nay bạn sẽ mang lại cho người khác cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè. Lời nói của tuổi Ngọ trong ngày này cũng rất có trọng lực, có tầm quyết định cao. Hãy tận dụng cát khí này để thúc đẩy vận sự nghiệp đi lên nhé.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận của tuổi Ngọ hôm nay rất tốt. Công việc suôn sẻ khiến cho tài vận của bạn cũng phất lên nhanh chóng. Hôm nay bạn có thể tiêu pha thoải mái hơn để bù lại cho những ngày vừa qua. Và tất nhiên, mọi thứ đều có giới hạn. Việc tiêu tiền cũng hãy thật điều độ và tiết chế nhé. Tốt nhất vẫn nên dùng tiền để đầu tư cho bản thân.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 8/10/2019 cho thấy, tình cảm hôm nay có biến chuyển rất tốt. Quan hệ Tam Hợp sẽ giúp bạn giao tiếp tốt hơn và có thể mở rộng quan hệ, tạo thêm nhiều niềm vui lẫn cơ hội phát triển cho mình. Những người đang yêu sẽ được tận hưởng một ngày hẹn hò hạnh phúc và tràn ngập niềm vui. Gia đình sẽ có những khoảnh khắc bên nhau thật ấm áp. Tình cảm tốt sẽ mang đến thật nhiều năng lượng tích cực, giúp cho bạn luôn cảm thấy phấn chấn và tươi mới hơn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe tuổi Ngọ hôm nay cho thấy. Hôm nay là ngày Hoàng Đạo Tư Mệnh, bởi vậy các vấn đề về tinh thần và thể chất của bạn sẽ đều tốt hơn. Bạn đủ năng lượng cho ngày dài và không hề ngần ngại trước một lời mời đi đây đi đó để cải thiện cảm xúc sau một ngày làm việc. Đừng quên mang theo áo ấm và ăn uống đủ bữa, hạn chế các thói quen gây hại đến sức khỏe của bạn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 8/10/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Ngọ tuần 6/4-12/4: Tránh xa "đào mỏ" chuyên nghiệp
Tử vi tuổi Ngọ tuần 6/4-12/4: Tránh xa
Tử vi tuổi Ngọ tuần 6/4-12/4: Tránh xa "đào mỏ" chuyên nghiệp
12 con giáp - 4 ngày trước

Tử vi tuổi Ngọ tuần 6/4-12/4 cho biết trong tuần mới có nhiều tiến triển về mặt tình duyên. Những người độc thân nên tranh thủ khoảng thời gian đầu tuần và cuối tuần để tăng sức thu hút với người khác giới. Nhân duyên tốt đẹp cũng từ đây mà đến.

Bạn có thể quan tâm

Back to top