Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 01-06-2020

Tử vi tuổi Ngọ ngày 7/9/2019: Công danh tài lộc huy hoàng

Xem thêm

Ngày 7/9/2019  là ngày Kim Đường Hoàng Đạo. Đây là ngày cực kỳ thuận lợi về công việc và tài lộc. Mệnh đào hoa của tuổi Ngọ hôm nay cũng phát lộ lắm thay.

tử vi tuổi Ngọ ngày 7/9/2019

Tử vi tuổi Ngọ ngày 7/9/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 7/9/2019  là ngày Đinh Mùi tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Lục Hợp với địa chi ngày và  Đào Hoa với địa chi tháng. Tuy nhiên, ở địa chi năm, tuổi Ngọ vướng phải Kiếp Sát nhưng không cần phải quá lo lắng.

Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ ngày 7/9/2019

Đánh giá: 8/10

Tử vi công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ ngày hôm nay sẽ được ngày Kim Đường tạo cho nhiều thuận lợi lớn. Lại thêm quan hệ Lục Hợp, có quý nhân âm thầm hỗ trợ bạn ngày hôm nay. Bởi vậy, nếu có gặp khó khăn cũng đừng vội nản lòng. Với sự tháo vát, năng động của bản thân, bạn sẽ đủ sức vượt qua thôi.

Các mối quan hệ xã giao với sếp và đồng nghiệp cũng được duy trì tốt đẹp trong ngày này. Tuổi Ngọ đừng quên rằng, môi trường làm việc cũng là một phần rất quan trọng, giúp góp phần tạo nên sự thành công trong công việc của bạn nhé!

Tuy nhiên tuổi Ngọ cần lưu ý, các dự định khai trương, mở kho, xuất hàng nên dời sang ngày hôm sau.

Tử vi tài lộc tuổi Ngọ ngày 7/9/2019

Đánh giá: 8/10

Gặp ngày Kim Đường, ngoài sự nghiệp ra, tài lộc của tuổi Ngọ cũng có rất nhiều cải thiện. Hôm nay là ngày họ kiếm tiền “dễ như trở bàn tay” bởi những cơ hội đến rất kịp thời và đúng lúc. Tuy nhiên cuối năm rồi, nên chú ý dành cho mình một khoản tích cóp phòng khi cần thiết. Các giao dịch liên quan đến tiền bạc được thực hiện vào hôm nay sẽ vô cùng thuận lợi.

Tử vi tình cảm tuổi Ngọ ngày 7/9/2019

Đánh giá: 7/10

Quan hệ Đào Hoa với địa chi tháng sẽ giúp tăng sức hấp dẫn của những người tuổi Ngọ trong hôm nay. Ngoại hình cùng tính cách của họ là điểm quyến rũ “chết người” khiến cho họ sẽ thu được không ít sự chú ý. Bởi vậy những người nào còn độc thân sẽ có cơ hội may mắn gặp được một nửa của mình vào hôm nay.

Tuy nhiên, trong tình cảm gia đình, họ nên kiềm chế tính tình nóng nảy để hạn chế gây tranh cãi. Đừng vì một phút nóng giận mà gây sứt mẻ tình cảm với người thân.

Tử vi sức khỏe tuổi Ngọ ngày 7/9/2019

Đánh giá: 7/10

Tử vi ngày hôm nay cho thấy không nên thực hiện các công việc liên quan đến thẩm mỹ và chữa bệnh. Ngoài ra sức khỏe của tuổi Ngọ khá tốt, đảm bảo bình ổn trong hôm nay, ít khả năng mắc các bệnh cảm cúm lặt vặt. Tuy vậy vẫn đang trong tiết chuyển mùa, họ cần để ý nhiều đến các bệnh về khí huyết.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 02/06/2020 của 12 con giáp: Tuổi Thìn Tam Hợp vận báo hiệu nói chuyện cần phải kiềm chế
Tử vi ngày 02/06/2020 của 12 con giáp: Tuổi Thìn Tam Hợp vận báo hiệu nói chuyện cần phải kiềm chế
Tử vi ngày 02/06/2020 của 12 con giáp: Tuổi Thìn Tam Hợp vận báo hiệu nói chuyện cần phải kiềm chế
12 con giáp

Tuổi Thìn Tam Hợp vận báo hiệu nói chuyện cần phải kiềm chế tính hung bạo của chúa sơn lâm cũng chịu khắc chế mà giảm bớt đi phần nào, khiến mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp bạn làm ăn thêm hanh thông.

Bạn có thể quan tâm

Back to top