Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 7/12/2019: Máu phiêu lưu mạo hiểm dâng cao

Tử vi tuổi Ngọ ngày 7/12/2019 là ngày Bạch Hổ Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Tam Hợp với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm. Ngày Hổ gầm sơn cốc, tọa Trường Sinh địa, có Thiên Ấn phò trợ. Tướng Tinh nhập mệnh chủ điềm lập được công cao. Gặp tháng Hợi, Tý thì đường kinh doanh, thương nghiệp đại phú.

Xem thêm

tử vi tuổi ngọ ngày 7/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 7/12/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 7/12/2019 là ngày Mậu Dần tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tam Hợp với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm.

Hắc đạo Bạch Hổ: Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Ngày Hổ gầm sơn cốc, tọa Trường Sinh địa, có Thiên Ấn phò trợ. Tướng Tinh nhập mệnh chủ điềm lập được công cao. Gặp tháng Hợi, Tý thì đường kinh doanh, thương nghiệp đại phú.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 7/12/2019 cho thấy, Tam hợp Hỏa cục Dần-Ngọ-Tuất (cùng âm), khởi đầu từ Dần Mộc, tới Ngọ Hỏa rồi đi vào Tuất Thổ. Họ thích phiêu lưu, mạo hiểm, sự gò bó, chán ghét sự tẻ nhạt. Với tuổi Ngọ, bạn luôn mong muốn tự chủ, tự lập và thành đạt. Nếu kết hợp với những con giáp này thì dù trực tiếp hay gián tiếp cũng mang đến vận khí giúp đỡ. Thúc đẩy cho nhau phát triển.

Hôm nay lại có Dương Đao do gặp ngày hắc đạo nên nó sẽ phát huy tác dụng giúp đỡ. Nếu đang không may lâm vào các tình thế gắt gao, gấp rút trong công việc, chắc chắn sẽ có người đứng ra giúp đỡ bạn.

Ngoài ra còn có Tướng Tinh đại diện cho tài năng lãnh đạo. Ngày này rất tốt cho những bản mệnh đang nắm quyền uy, giúp bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn.  

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này, thiên can Mậu Thổ và địa chi Dần Mộc tương khắc lẫn nhau. Bởi vậy việc làm ăn của tuổi Ngọ cũng bớt thuận lợi đi phần nào. Để đầu tư cho một kế hoạch, bạn đang thiếu vốn để thực hiện ý định. Hãy nhờ cậy vận khí của Dương Đao để nương nhờ lòng tốt từ anh em bạn bè. Cục diện Tam Hợp với hai con giáp còn lại sẽ là những quý nhân phù trợ tốt nhất, giúp bạn hoàn thành khát vọng.

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Nhâm Ngọ 1942: Già trẻ gái trai ngập tràn hạnh phúc
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Nhâm Ngọ 1942: Già trẻ gái trai ngập tràn hạnh phúc
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Nhâm Ngọ 1942: Già trẻ gái trai ngập tràn hạnh phúc

Năm 2020, mệnh chủ tuổi Nhâm Ngọ gặp vận thiên sinh địa xung. Thiên can tuổi Nhâm Thủy tương sinh với thiên can năm Canh Kim, tạo cục diện Chính Quan sinh Chính Tài. Địa chi tuổi Ngọ Hỏa tương xung với địa chi năm Tý Thủy, tạo cục diện xung Thái Tuế.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 7/12/2019 tiết lộ. Bản mệnh vốn là người rất nhiệt tình, không bao giờ ngại giúp đỡ người khác. Thế nên bạn được nhiều người yêu quý cũng không có gì lạ. Tuy nhiên với tính cách “thẳng như ruột ngựa” của mình, bạn khiến cho không ít người phải phật ý chạnh lòng. Từ đó mà mối quan hệ cũng phai nhạt bớt tình nghĩa. Hãy chú ý hơn đến lời nói của mình để không khiến bản thân phải hối hận về sau.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Cục diện Tam Hợp bổ sung nhiều năng lượng tinh thần tích cực cho tuổi Ngọ. Tuy nhiên con giáp này lại rất dễ tiêu hao sức lực cho những thứ vô nghĩa. Hãy hạn chế những thú vui liên quan đến cồn hoặc chất kich thích. Sống lành mạnh là điều tốt cho bản thân bạn và cả những người xung quanh.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 7/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem thêm: Xông đất tuổi Ngọ năm 2020

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ năm 2020

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top