Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 27-07-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 7/11/2019: Sao Dương Đao “lật ngược” ván cờ

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 7/11/2019 là ngày Thiên Hình Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Khắc với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm. Ngày Hà Lạc hoa sum họp. Lâm Bệnh địa, có Thực Thần và Thiên Tài tọa mệnh. Ngày này có phúc tinh che chở nên danh tiếng vang xa bốn phương.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 7/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 7/11/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 7/11/2019 là ngày Mậu Thân tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Khắc với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm.

Hắc đạo Thiên Hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Ngày Hà Lạc hoa sum họp. Lâm Bệnh địa, có Thực Thần và Thiên Tài tọa mệnh. Ngày này có phúc tinh che chở nên danh tiếng vang xa bốn phương. Gặp tháng Hợi Tý thì đại phúc.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 7/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay là ngày hắc đạo, con giáp này lại bị tương khắc với địa chi ngày. Tuy nhiên, nhờ gặp Dương Đao tinh mà có “tác dụng ngược”, giúp vận mệnh hôm nay của bạn được cải thiện rất nhiều. Một mặt, nó khiến con người trở nên ích kỉ, hà khắc hơn bình thường. Mặt khác, nhờ thế mà bản mệnh sẽ củng cố quyết tâm của mình, trở nên tự lập, tự cường hơn. Do gặp ngày hắc đạo mà nó sẽ phát huy tác dụng giúp đỡ. Hãy tin tưởng rằng bản thân bạn có thể chèo chống tất cả.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Nhờ vận khí mạnh mẽ của Dương Đao, lúc bạn đang thiếu thốn, vất vả chắc chắn sẽ có anh em bạn bè nâng đỡ, hỗ trợ. Trên thương trường, đừng dễ thỏa hiệp hay nhượng bộ trong các giao dịch quan trọng. Nếu cảm thấy khó khăn trong việc chọn lựa, hãy xin lời khuyên từ những người thông thái.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 7/11/2019 cho thấy. Nữ mệnh sẽ gặp chút trở ngại trong đường tình duyên. Hôm nay sẽ xảy ra một vài cuộc cãi vã nho nhỏ, khiến cho bạn và nửa kia cảm thấy khá thất vọng và mệt mỏi. Các cặp vợ chồng cũng xảy ra lục đục mâu thuẫn với nhau. Đừng vội bỏ cuộc và duy trì suy nghĩ rằng đây là một ngày tồi tệ. Hãy cố gắng bình tĩnh hết mức có thể và cải thiện bầu không khí. Chắc chắn hòa khí sẽ nhanh chóng trở lại nếu như bạn thực sự nỗ lực.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này may mắn có Phúc Tinh che chở, bởi vậy mà sức khỏe tuổi Ngọ ngày hôm nay cũng phần nào ổn định hơn. Hôm nay tinh thần của bạn khá nhạy cảm và dễ tụt dốc chỉ vì một vài sự không ưng ý xảy ra. Hãy tự xốc dậy bản thân bằng cách làm những công việc bạn yêu thích. Vừa giúp mình thư giãn, lại rèn luyện được những đức tính tốt như sự kiên trì, bền bỉ và óc sáng tạo.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 7/11/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top