Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 6/12/2019: Cư xử nóng giận, thiếu bình tĩnh

Tử vi tuổi Ngọ ngày 6/12/2019 là ngày Kim Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Hại với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh. Ngày Ngọc Nữ tọa khố, vận lâm Mộ địa. 

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 6/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 6/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 6/12/2019 là ngày Đinh Sửu tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Hại với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm.

Kim Đường Hoàng Đạo: ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh. Ngày Ngọc Nữ tọa khố, vận lâm Mộ địa. Gặp tháng Tý thì e tâm trạng xấu.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 6/12/2019 cho thấy. Hôm nay, sự nghiệp của tuổi Ngọ cũng không tốt hơn là mấy so với ngày hôm qua 5/12. Con giáp này tỏ ra vội vàng, hấp tấp trong việc đưa ra các quyết định. Tính nhẫn nại kém và dễ tỏ ra khiếm nhã, nóng giận và bất lịch sự khi mọi chuyện không theo được như ý mình. Khi làm việc cũng không tập trung, dễ bị phân tán bởi đủ thứ chuyện. Cần cẩn thận nếu không sẽ bị tồn đọng công việc, chạy deadline không kịp.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Tuy nhiên do gặp Tương Hại nên bạn sẽ bị tổn hại nhẹ về mặt lộc khố. Tự mình làm mất cơ hội của mình, nguyên nhân có thể xuất phát từ cách cư xử nóng giận thiếu bình tĩnh. Hoặc bị đối thủ cạnh tranh giành mất ưu thế trên thị trường. Nếu bạn không kịp thời sửa chữa tính xấu này, mọi chuyện sẽ ngày một tệ hơn.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 6/12/2019 cho thấy. Lục Hại có ảnh hưởng xấu đến người thân, tình cảm, sức khỏe, tính cách. Hôm nay bản mệnh sẽ xảy ra mâu thuẫn tranh cãi với người trong họ hàng, khiến cho tình cảm có điềm rạn nứt. Nếu không cũng bị người thân làm ảnh hưởng liên lụy. Có thể là bị anh em bạn bè lôi kéo làm điều không nên, khiến cho sức khỏe lẫn tài chính đều bị ảnh hưởng. Bởi vậy hãy biết chọn bạn mà chơi và học cách từ chối thật kiên quyết. Đừng nể nang quá mức mà thành hại thân.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sửu Thổ vượng, chủ về tim, máu. Tuổi Ngọ cần đề phòng vấn đề về các bộ phận nói trên. Đặc biệt là những người có tiền sử bệnh thì lại càng chú ý. Tránh xúc động mạnh và cẩn thận với những công việc dễ làm xây xước da thịt. Sức khỏe nói chung của ngày hôm nay sẽ không đến nỗi. Nhưng nên dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn một chút.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 6/12/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top