Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 09-05-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 5/1/2020: Tài lộc tốt, sự nghiệp tốt

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 5/1/2020 là ngày Nguyên Vũ hắc đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Lục Hợp với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Kiếp Sát với năm. Ngày Nhân lập họa kiều, tọa Quan Đới vận. Có Thực Thần, Tỉ Kiên, Thiên Ấn hỗ trợ. Thực Thần sinh vượng tài tinh, quan tinh.

tử vi tuổi ngọ ngày 5/1/2020

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 5/1/2020 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 5/1/2020 là ngày Đinh Mùi tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Lục Hợp với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Kiếp Sát với năm.

Hắc đạo Nguyên Vũ: Thiên Ngục tinh quân tử dùng thì cát, tiểu nhân dùng thì xấu. Tức là làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số. Ngày Nhân lập họa kiều, tọa Quan Đới vận. Có Thực Thần, Tỉ Kiên, Thiên Ấn hỗ trợ. Thực Thần sinh vượng tài tinh, quan tinh. Tài lộc tốt, sự nghiệp tốt. Gặp tháng Sửu thì cần ra ngoài chạy vạy, kinh doanh.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 5/1/2020 chỉ rõ, hôm nay có Thiên Ấn xuất hiện, những bế tắc trong công việc có thể được con giáp này giải quyết ngon lành. Tuổi Ngọ biết cách nhìn ra cơ hội từ trong nghịch cảnh, thế nên những vấn đề tồn đọng trước đó cũng nhanh chóng được xử lý. Cát khí từ Lục Hợp giúp bạn phối hợp ăn ý với đồng nghiệp, giúp cho mọi kế hoạch diễn ra suôn sẻ hơn. Mùi Thổ tương sinh Ngọ Hỏa, bởi vậy nếu có thể gặp được quý nhân tuổi Mùi, bản mệnh sẽ gặp vận may lớn, được hỗ trợ không ít cũng nhiều!

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận tuổi Ngọ ngày này dễ có tài lộc về tay, nhất là người kinh doanh buôn bán. Cuối năm với Lộc Thần hỗ trợ, bản mệnh có nhiều cơ hội làm ăn, chỉ cần con giáp này nắm bắt được là phát lộc. Tuy nhiên, phải cân nhắc thật kĩ trước khi đổ tiền vào đầu tư. Đừng tùy tiện làm theo người khác, cũng đừng dễ dàng tin vào những thông tin chưa được kiểm chứng.

[postblock id="top"]

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 5/1/2020 cho thấy, hôm nay phúc lộc tuổi Ngọ dồi dào, nhờ thế mà con giáp này còn nhận được khá nhiều lời mời ăn uống, chiêu đãi từ bạn bè. Bản mệnh đừng vội vàng từ chối vì việc đi ăn uống cũng là cách để duy trì và cải thiện mối quan hệ, đặc biệt nó còn có lợi cho người độc thân. Bạn nên nhân cơ hội này để chủ động tìm kiếm hạnh phúc cho mình. Đào hoa vượng giúp con giáp này gặp gỡ, trò chuyện với nhiều đối tượng khác phái, nhưng nếu cứ ở im một chỗ chờ đợi thì không biết khi nào mới có được tình yêu.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Vào ngày Mùi Thổ, tuổi Ngọ nhờ Lục Hợp mà sức khỏe dồi dào, tinh thần khỏe khoắn. Chủ nhật hôm nay là một ngày tốt đẹp để thực hiện dần những kế hoạch vui chơi giải trí mà bạn đã lên kế hoạch từ trước. Tuy nhiên cũng đừng bỏ sức quá nhiều nếu như thường ngày bạn không rèn luyện thể lực. Nếu không những ngày sau, tình trạng bị phá cơ sẽ khiến cho bạn khó tập trung vào công việc được đó!

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 5/1/2020 của 12 con giáp

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top