Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 5/12/2019: “Ngựa non háu đá”, bất lợi tại thân

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 5/12/2019 là ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Xung với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm. Ngày Lệ Giang ánh sắc cầu vồng. Có nghĩa mệnh này tốt, đặc biệt là đường học hành viết lách. Ngày này có Chính Quan, Văn Khúc tinh che chở. Gặp tháng Tý có Ấn tinh là mệnh quý. 

Tử vi tuổi Ngọ ngày 5/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 5/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 5/12/2019 là ngày Bính Tý tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Xung với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm.

Hoàng đạo Kim Quý: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày Lệ Giang ánh sắc cầu vồng. Có nghĩa mệnh này tốt, đặc biệt là đường học hành viết lách. Ngày này có Chính Quan, Văn Khúc tinh che chở. Gặp tháng Tý có Ấn tinh là mệnh quý. Gặp tháng Tý thì không có lộc, chú ý bệnh về tim.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 5/12/2019 cho thấy. Tý Ngọ tương xung, cả ngày bất an. Công việc bản mệnh biến động: đi công tác, đi chạy việc bên ngoài, có thông tin điều chuyển hoặc thay đổi chế độ, tiêu chuẩn nghề nghiệp đổi mới… Thân bất an, hay lo lắng, thị phi chỉ trích mỉa mai. Bản mệnh cần tự tin hơn vào chính mình để không bị lung lạc bởi những điều tiếng xã hội. Ngày này Tý Ngọ hại nhau cá tính cực đoan, đi theo chiều hướng xấu. Bạn cần cố gắng kiềm chế nếu không có thể xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc lãnh đạo công ty. Đối với quan điểm của người khác nếu không chấp nhận thì cũng phải có sự tôn trọng. Đừng nên “ngựa non háu đá”, bằng không cũng là tự để lộ tính xấu của mình mà thôi.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Cổ nhân nói rằng âm dương suy thoái thì chỉ có phong lưu, con người tự do phóng túng. Ảnh hưởng từ Âm Sai Dương Thác chủ yếu khiến cho hôn nhân bị ảnh hưởng, tài lộc cũng sẽ bị tác động gián tiếp. Hơn nữa, ngày Bính Tý gặp tháng Tý không có lộc. Bởi vậy, tuổi Ngọ cần chú ý chi tiêu vào ngày này để không xảy ra những trường hợp đáng tiếc. Con giáp này luôn muốn mình phát triển và đạt được thành tích cao hơn nhằm cải thiện tài lộc tốt hơn, nhưng vô tình nó lại khiến cho bạn cảm thấy không thoải mái, hay căng thẳng và dễ mắc sai sót.

 

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Nhâm Ngọ 1942: Già trẻ gái trai ngập tràn hạnh phúc
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Nhâm Ngọ 1942: Già trẻ gái trai ngập tràn hạnh phúc
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Nhâm Ngọ 1942: Già trẻ gái trai ngập tràn hạnh phúc

Năm 2020, mệnh chủ tuổi Nhâm Ngọ gặp vận thiên sinh địa xung. Thiên can tuổi Nhâm Thủy tương sinh với thiên can năm Canh Kim, tạo cục diện Chính Quan sinh Chính Tài. Địa chi tuổi Ngọ Hỏa tương xung với địa chi năm Tý Thủy, tạo cục diện xung Thái Tuế.

Tình cảm

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 5/12/2019 cho thấy. Ảnh hưởng từ hung tinh khiến đời sống hôn nhân vào hôm nay sẽ có bất ổn, hay lục đục, sóng gió. Nữ thì gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam thì gặp thị phi với nhà vợ. Không chỉ vậy, tuổi Ngọ cũng sẽ gặp nhiều vấn đề với người thân trong gia đình hoặc với lãnh đạo cơ quan. Nó xuất phát từ sự khác biệt lớn về suy nghĩ, nhân sinh quan, thái độ cuộc sống, hứng thú sở thích giữa hai thế hệ. Hôm nay, tuổi ngọ hay suy nghĩ lung tung và tự khiến cho bản thân mệt mỏi. Cách hành xử nóng tính và cực đoan của bạn khiến cho mọi người đều e dè. Tuy nhiên về nhân duyên khác giới sẽ tốt, nên nắm bắt.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Vì Tý Thủy là Hàn Thủy, Ngọ Hỏa lại là Tuyệt Hỏa nên bệnh tật chủ về Tim Hỏa nhiễm Hàn Tính gây bệnh cao huyết áp, dễ bị bỏng, nạn về nước, lửa. Tý là ngôi vua, Ngọ là cửa nhà, Tý Hàn Ngọ nóng gây bệnh: da thịt, tim, máu, tim thận. Ngày này tư tưởng sẽ khó thông, vì thế mà lao động càng vất vả. Bản thân bạn phải biết suy nghĩ theo hướng tích cực thì tinh thần mới thoải mái vui tươi được.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 5/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Ngọ năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Ngọ năm 2020

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top