Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 5/11/2019: Tránh xa lời nịnh bợ của kẻ tiểu nhân!

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 5/11/2019 là ngày Thanh Long Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Hình với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm. Ngày Thiên Hà Lạc Thái, mệnh tọa Kiếp địa, có Thương Quan, Dương Đao xuất hiện. Gặp ngày này công danh hiển đạt, người có chức vụ sẽ thuận. 

Tử vi tuổi Ngọ ngày 5/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 5/11/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 5/11/2019 là ngày Bính Ngọ tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Hình với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm.

Hoàng đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Ngày Thiên Hà Lạc Thái, mệnh tọa Kiếp địa, có Thương Quan, Dương Đao xuất hiện. Gặp ngày này công danh hiển đạt, người có chức vụ sẽ thuận. Gặp tháng Hợi Tý đường quan vận của người làm nghề võ, quân sự, bộ đội sẽ tốt.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 5/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn có tính cách hiếu thắng, mạnh mẽ. không thích bị người khác dùng lời lẽ châm biếm. Cá tính cực đoan, hay quên, không có tính nhẫn nại. Thích được người khác nịnh nọt. Muốn có lời nói hay ý đẹp thì cần hòa đồng hơn. Gặp ngày Bính Ngọ nên công danh hiển đạt, người có chức vụ sẽ thuận. Gặp tháng Hợi Tý đường quan vận của người làm nghề võ, quân sự, bộ đội sẽ tốt.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Do ảnh hưởng của Âm Sai Dương Thác mà quan hệ xã giao biến đổi xấu, tiêu tiền lãng phí. Dù có chăm chỉ thì cũng không có được vận tiền tài như ý. Nhưng nếu gặp ngày Hoàng đạo thì e căn khí quá vượng mà sinh họa. Hoặc nếu có tiền thì cần thật thận trọng để không bị người khác lừa gạt lấy mất. Chắc chắn bạn đã đủ chính chắn cho việc phân biệt phải trái đúng sai. Bởi thế nên đừng để mất tiền oan nhé.

Tuổi Hợp Hôn: Người tuổi Ngọ nên tìm bạn đời là những con giáp này để phát tài phát lộc, gia đình êm ấm
Tuổi Hợp Hôn: Người tuổi Ngọ nên tìm bạn đời là những con giáp này để phát tài phát lộc, gia đình êm ấm
Tuổi Hợp Hôn: Người tuổi Ngọ nên tìm bạn đời là những con giáp này để phát tài phát lộc, gia đình êm ấm

Trong 12 con giáp đâu là chân mệnh thiên tử của tuổi Ngọ, đâu là người đầu gối tay ấp phù hợp nhất với họ. Trong chuyện tình yêu và hôn nhân, người ta cảm nhận được các ngọt ngào và chua xót theo cách khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây để biết thêm nhiều điều hơn nữa.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 5/11/2019 cho thấy. Dường như đời sống hôn nhân của bạn đang có chút bất ổn, hay lục đục, sóng gió. Nữ thì gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam thì gặp thị phi với nhà vợ. Có thể chỉ là một vài hiểu lầm nho nhỏ mà thôi, bởi vậy hãy duy trì một sự tỉnh táo và sáng suốt nhất định trong việc xử lý các vấn đề. Mọi chuyện sẽ sớm ổn thỏa thôi.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày Thanh Long Hoàng Đạo chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Bạn nên chọn hướng tốt để xuất hành ngày hôm nay, giúp cho việc đi lại thuận lợi dễ dàng. Lại thúc đẩy tài vận và sự nghiệp thêm thịnh vượng. Tâm lý tuổi Ngọ khá vững vàng vào hôm nay. Đừng để bị lung lạc bởi những khó khăn nhé!

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 5/11/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top