Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 5/10/2019: Tỏa sáng trong sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ ngày 5/10/2019 là ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo. Tuy nhiên hôm nay chỉ có sự nghiệp của bạn là tốt, cần lưu ý nhiều điều.

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 5/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 5/10/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 5/9/2019  là ngày Ất Hợi tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tam Hợp với địa chi ngày và địa chi tháng và Kiếp Sát với địa chi năm.

Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Ất Hợi: Ngày danh lợi song thành. Mệnh tọa Tử địa nhưng lâm Chính Ấn, Kiếp Tài, Văn Tinh. Chủ về đường tình cảm, duyên phận, quan hệ họ hàng bạn bè. Đặc biệt gặp lại bạn bè cũ. Gặp tháng Tuất thì có mệnh lâm trận tiền, tức là gặp chuyện gì cũng phải xông pha, làm tiên phong. Vất vả nhưng sẽ có thành công.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 5/10/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay vừa có ngày Ngọc Đường hoàng đạo trăm điều lợi, lại có Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Ngày hôm nay bạn nên tận dụng để thực hiện những kế hoạch lớn, mang tính mạo hiểm cao, đã ấp ủ từ lâu. Hơn nữa, Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học tốt cho những bản mệnh còn đang tuổi đi học. Tuy ngày này bạn gặp Kiếp Sát tinh mệnh xấu, nhưng có thêm Văn Xương tinh hỗ trợ, chủ văn hóa cao. Đường học hành sẽ sinh tài lộc.

Tài vận

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tài vận của tuổi Ngọ hôm nay lại khá đáng lo ngại, bởi sao Kiếp Sát sẽ “tấn công” trực diện và khiến tài chính của bạn chao đảo. Bạn đã có đối sách gì trước những lần gặp biến động tương tự chưa? Nếu chưa thì kết quả cho bạn sẽ khá đáng buồn. Nên học cách tiết kiệm ngay từ bây giờ hoặc ít nhất phải luôn có những người sẵn sàng ủng hộ bạn. Bởi Kiếp Sát mang mệnh phá tài sẽ gây tổn hại không ít thì nhiều về mặt tiền bạc.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 5/10/2019 cho thấy, hôm nay chuyện tình cảm có sao Hồng Diễm ngọt ngào tọa mệnh. Đây sẽ là ngày bạn tỏa ra sức hấp dẫn như hoa thơm, khiến không ít người bị thu hút. Thế nhưng Hồng Diễm lại mang vận đào hoa sát, tượng trưng cho nhân duyên khác giới cực thịnh. Ý chỉ chủ nhân tính cách đa tình, lãng mạn. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Bởi vậy, hãy lý trí hơn trong tình cảm. Kẻ trăng hoa không bao giờ nhận được kết cục tốt. Nữ mệnh không nên gặp quá nhiều thuận lợi (ngày hoàng đạo, hợp với địa chi ngày nếu không sẽ khắc chồng.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe tuổi Ngọ hôm nay cho thấy hôm nay bạn có khá nhiều nỗi bất an trong lòng. Hãy tìm hiểu xem ngọn nguồn xuất phát của chúng là ở đâu để đưa ra cách giải quyết tốt nhất. Đó có thể là từ gia đình, người yêu hoặc bạn bè của bạn. Hãy thử chia sẻ những nỗi lòng sâu kín của mình, hoặc bạn có thể tìm đến bác sĩ tư vấn. Bởi những điều đó rất khó để mất đi, chúng sẽ in sâu vào tâm trí và khiến cho bạn tổn thương lâu dài. Hãy cố gắng tìm cách xử lý nhé! Đừng chỉ ôm tâm sự một mình.

Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 5/10/2019 của 12 con giáp

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top