Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 09-05-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 4/1/2020: Gia đình là cội nguồn hạnh phúc

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 4/1/2020 là ngày Nguyên Vũ hắc đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Lục Hợp với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Kiếp Sát với năm. Ngày Nhân lập họa kiều, tọa Quan Đới vận. Có Thực Thần, Tỉ Kiên, Thiên Ấn hỗ trợ. Thực Thần sinh vượng tài tinh, quan tinh.

 tử vi tuổi ngọ ngày 4/1/2020

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 4/1/2020 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 4/1/2020 là ngày Đinh Mùi tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Lục Hợp với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Kiếp Sát với năm.

Hắc đạo Thiên Lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Ngày Thiên Hà Lạc Thái, mệnh tọa Kiếp địa, có Thương Quan, Dương Đao xuất hiện. Gặp ngày này công danh hiển đạt, người có chức vụ sẽ thuận.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 4/1/2020 chỉ rõ, hôm nay tuổi Ngọ chịu Tương Hình. Vì thế mà áp lực công việc tác động lên bạn dường như cũng nặng nề hơn thường ngày. Con giáp này đừng quá lo lắng, bởi nhờ Dương Đao gặp ngày xấu, phát huy công năng hỗ trợ, giúp bản mệnh độc lập xoay sở mà từng bước tiến tới thành công. Thương Quan tinh cũng là lời khẳng định cho điều đó.

Tuy nhiên vì quá mệt mỏi, tâm trí đè nén mà bạn dễ cáu gắt, nổi giận mà khiến cho mọi người đều phải e ngại. Chưa kể tính khoa trương, khoe mẽ của con giáp này cũng là một đặc điểm cần hết sức hạn chế. Thành quả khó mà được tạo nên chỉ với một cá nhân. Hãy học cách công nhận và phát huy năng lực của mỗi người trong nhóm của bạn, thay vì giành hết công lao về mình như vậy.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Về phương diện tài chính, bản mệnh bị hao tốn tiền bạc vô ích trong hôm nay. Với tính cách phóng khoáng, chi tiêu thoải mái của mình, tuổi Ngọ nên thiết lập một ngân quỹ riêng để tiết kiệm tiền. Điều này sẽ tránh việc chi tiêu hoang phí, nhưng cần phải thực sự kỷ luật. Bạn hãy tập dành ra một số tiền hợp lý và chỉ cho mình được phép tiêu trong khoảng đó. Điều này còn thoải mái hơn việc vay nợ đầm đìa, đúng không nào?

[postblock id="top"]

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 4/1/2020 cho thấy, phương diện tình cảm ngày này kém sắc. Vợ chồng ai cũng bận rộn với việc của riêng mình, không còn thời gian để chăm sóc gia đình. Thay vì tìm cách hâm nóng lại mối quan hệ thì con giáp này lại trách móc và khiến cho mối quan hệ càng trở nên tồi tệ hơn. Dù biết là rất khó cho bạn để dung hòa tất cả: công việc, tài chính và gia đình ổn thỏa. Tuy nhiên, nếu cất công một chút, bạn sẽ thấy được việc dành thời gian cho gia đình mang lại ý nghĩa sâu đậm đến dường nào. Và dần dần, nó không phải là một nghĩa vụ nữa, mà là cội nguồn của hạnh phúc.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay cũng lại là một ngày Hỏa khí vượng, tuổi Ngọ cần kiềm chế tính cách bốc đồng của mình. Việc nổi giận không tốt cho tim mạch và huyết áp. Chưa kể nó còn gây ra những vết thương về tinh thần, không tốt cho trẻ nhỏ trong nhà. Hãy tìm cách làm tiêu tan cơn giận dữ của mình bằng những cách tích cực hơn. Bạn có thể không tin, nhưng việc dọn dẹp sạch sẽ không gian sống của mình cũng là một cách giải tỏa rất tốt đó!

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 4/1/2020 của 12 con giáp

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top