Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 4/11/2019: chớ nghi thần ám quỷ hại thân

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 4/11/2019 là ngày Câu Trần Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Tam Hội với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm. Ngày Mộc Hỏa huy hoàng, Giao Quý tinh, Dịch Mã tinh, Chính Tài tinh. Cần năng động thì mới sinh tài lộc. Có công danh, công việc thành công. Trong ngày này các tuổi trở nên cương nghị, thông minh, làm chủ mọi việc. 

Tử vi tuổi Ngọ ngày 4/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 4/11/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 4/11/2019 là ngày Ất Tỵ tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tam Hội với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm.

Hắc đạo Câu Trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Ngày Mộc Hỏa huy hoàng, Giao Quý tinh, Dịch Mã tinh, Chính Tài tinh. Cần năng động thì mới sinh tài lộc. Có công danh, công việc thành công. Trong ngày này các tuổi trở nên cương nghị, thông minh, làm chủ mọi việc. Người làm nghề văn, nghề võ rất được trọng dụng. Gặp tháng Hợi thì mặt viết lách gặp kỳ tích

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 4/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay Tam Hội cùng Thái Cực quý nhân sẽ tạo nhiều thuận lợi cho vận mệnh tuổi Ngọ. Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Còn Tam Hội sẽ giúp bạn có tinh thần an định, tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp, thông tuệ.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Nếu gặp ngày hung hoặc tuổi gặp bất lợi thì dù rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Bởi vậy, có thể nói tài lộc của con giáp này được phúc thần che chở cho ngày hôm nay. Tiền bạc dường như không thành vấn đề với bạn. Tuổi Ngọ được nhiều người giúp đỡ, chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều lợi nhuận như ý.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 4/11/2019 cho thấy. Bình thường đây vốn đã là con giáp ham chơi ham vui, dễ lung lạc trước lời đường mật. Nay lại tiếp tục có Hồng Diễm tinh chiếu mệnh, bạn phải hết sức cẩn thận nếu không sẽ dễ đánh mất mình. Hôm nay cũng là một ngày khá tốt cho tình duyên của các cặp uyên ương lẫn những người còn độc thân. Tình cảm gia đình cũng rất êm ấm, thuận hòa.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay là ngày Hắc Đạo, bạn nên hạn chế xuất hành nhiều. Dễ gặp chuyện rắc rối vướng thân nên chớ có can thiệp vào xích mích của người khác. Với người quá bận rộn hoặc thường làm việc nặng nhọc, cần thật cẩn thận để không xảy ra tổn thương ngoài ý muốn. Chủ yếu là nâng cao cảnh giác mọi lúc mọi nơi, đừng để tâm trí trở nên bất an sợ hãi mà khó làm việc.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top