Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 4/10/2019: Bản tính đa tình, lãng mạn

Tử vi tuổi Ngọ ngày 4/10/2019 là ngày Bạch Hổ Hắc Đạo. Bởi vậy sẽ có nhiều điều cần lưu ý đối với mọi phương diện trong vận mệnh tuổi Ngọ.

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 4/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 4/10/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 4/9/2019  là ngày Giáp Tuất tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tam Hợp với địa chi ngày và địa chi tháng, Kiếp Sát với địa chi năm.

Hắc đạo Bạch Hổ: Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Ngày Lộc Mã quý nhân, lâm Thoái vận. Có Chính Quan, Thiên Ấn hỗ trợ.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 4/10/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay tuy là ngày hắc đạo, nhưng bạn có thể dựa vào vận khí của quan hệ Tam Hợp để tạo nên may mắn cho mình. Giúp cho bản thân có thể dễ dàng vượt qua những rắc rối trong công việc. Tuổi Ngọ tuy nhanh nhẹn, sáng tạo nhưng vẫn cần đến sự quyết đoán của tuổi Dần và sự sáng suốt của tuổi Tuất để tạo nên đột phá trong công việc.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận của tuổi Ngọ hôm nay không đáng lo cho lắm. Có vẻ như đây sẽ là một ngày khá ăn nên làm ra cho bạn. Tuổi Ngọ hay nóng nảy, hấp tấp, hay hành sự theo cảm xúc nên kiếm được nhiều hay ít tiền còn tùy vào hên xui. Bởi vậy, bạn cần sự giúp đỡ và tư vấn từ nhiều nguồn khác. Đừng quên các quý nhân tuổi Dần và tuổi Tuất sẵn sàng nâng đỡ bạn. Đừng bỏ lỡ dịp may của mình nhé!

[postblock id=”top”]

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 4/10/2019 cho thấy, hôm nay chuyện tình cảm có sao Hồng Diễm ngọt ngào tọa mệnh. Đây sẽ là ngày bạn tỏa ra sức hấp dẫn như hoa thơm, khiến không ít người bị thu hút. Thế nhưng Hồng Diễm lại mang vận đào hoa sát, tượng trưng cho nhân duyên khác giới cực thịnh. Đời sống tình cảm phong phú. Ngoài việc hấp dẫn sự ngưỡng mộ từ người khác thì cung mệnh này còn mang đào hoa. Ý chỉ chủ nhân tính cách đa tình, lãng mạn. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Bởi vậy, hãy lý trí hơn trong tình cảm. Kẻ trăng hoa không bao giờ nhận được kết cục tốt.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe tuổi Ngọ hôm nay cho thấy các nguồn năng lượng tích cực đang chảy trong huyết quản của bạn. Chúng thôi thúc bạn cần bước ra khỏi giường và bắt đầu ngày mới một cách thật tuyệt vời. Hôm nay nhớ giữ gìn sức khỏe bằng cách mặc thêm áo để đảm bảo nhiệt độ cho cơ thể. Đi đường cần chú ý thật cẩn thận và đặc biệt là phải tuân thủ đúng luật nhé.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 4/10/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top