Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 31/10/2019: Tâm hồn treo ngược cành cây

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 31/10/2019 là ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Hại với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm. Có Thiên Ấn, Thực Thần, Tỉ Kiên song hành. Gặp tháng Hợi thì xuất hiện Thương Quan, đường viết lách rất thuận.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 31/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 31/10/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 31/10/2019 là ngày Tân Sửu tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Hại với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm.

Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Ngày Bạch Ngọc phát sát, lâm Dưỡng địa. Có Thiên Ấn, Thực Thần, Tỉ Kiên song hành. Gặp tháng Hợi thì xuất hiện Thương Quan, đường viết lách rất thuận.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 31/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay có vẻ như bản mệnh kém nhẫn nại kém hơn thường ngày và dễ tức giận. Bạn làm việc cũng khó tập trung, tâm hồn cứ như treo ngược cành cây. Do không kiên trì, lại cộng thêm tính háo thắng, dễ có được quyền lực nhưng cũng dễ xảy ra tranh cãi, kiện cáo hoặc tranh chấp. Hãy cố gắng tiến chậm mà chắc thay vì cố gắng tranh đua quá đà.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay ngày Ngọc Đường nên tài lộc của tuổi Ngọ không đến nỗi sa sút. Bạn cần nỗ lực nhiều hơn, cần cù bù thông minh để thúc đẩy tài vận. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác. Với năng khiếu ngoại giao bẩm sinh của mình, chắc chắn tình hình sẽ khởi sắc cho bạn.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 31/10/2019 cho thấy. Quan hệ Tương Hại sẽ tạo ra chút khó khăn, gây cản trở cho các cặp đôi ngày hôm nay. Khi tâm trạng đang mệt mỏi, thất thường, tốt nhất hai người nên dành cho nhau không gian riêng tư. Đôi khi chạm mặt nhau quá nhiều cũng không hẳn là tốt. Đối với quan hệ họ hàng sẽ khá căng thẳng hôm nay. Bạn cần đề phòng những người xấu tính, tốt nhất không dây dưa đến họ.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày Sửu Thổ vượng, chủ về tim, máu. Nếu gặp vấn đề về tim mạch hoặc lưu thông máu không tốt, bạn cần đi khám để giám định sức khỏe. Những ngày này thời tiết cũng đang rất lạnh nên hãy chuẩn bị thật tốt trước khi đi ra ngoài.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 31/10/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top