Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 30/9/2019: ngày hắc đạo, “của đi thay người”

Tử vi tuổi Ngọ ngày 30/9/2019 là ngày Thiên Hình Hắc Đạo. Bởi vậy sẽ có nhiều điều cần lưu ý đối với mọi phương diện trong vận mệnh tuổi Ngọ.

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 30/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 30/9/2019 : ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 30/9/2019  là ngày Canh Ngọ tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ tương hình với địa chi ngày, tam hợp với địa chi tháng và Kiếp Sát với địa chi năm.

Hắc đạo Thiên Hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Ngày Hỏa nung Kim Ấn, lâm Mộc Dục địa. Có Chính Quan, Ấn tinh che chở.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 30/9/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy. Tuổi Ngọ do gặp ngày hắc đạo nên cần thật cẩn thận để không dính dáng đến những chuyện cãi cọ, kiện tụng. Bởi rất dễ dẫn đến thua kiện, chịu nhiều thiệt thòi. Cục diện tương hình: Ngọ hình Ngọ cũng sẽ khiến cho bạn vất vả một phen. Tính cách của bạnhiếu thắng, mạnh mẽ. không thích bị người khác dùng lời lẽ châm biếm. Đi kèm đó lại là cá tính cực đoan, hay quên, không có tính nhẫn nại. Thích được người khác nịnh nọt. Muốn có lời nói hay ý đẹp thì cần hòa đồng hơn. Kiềm chế và sửa đổi những tật xấu của mình.

Tài vận

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tài vận của tuổi Ngọ hôm nay cũng lận đận lao đao hơn ngày thường. Hôm nay không chỉ thu nhập kém hơn thường lệ mà còn có khả năng mất tiền vì một sự xui xẻo nào đấy. Hoặc thậm chí là do chính bản thân bạn tạo nên nguyên nhân cạn túi. Hãy cẩn trọng trong mọi vấn đề và tự soát lại xem mình đã chi tiêu quá tay cho cái gì, có xứng đáng không. Còn nếu mất tiền cho đen đủi, thì câu “Của đi thay người” sẽ khiến cho bạn được an ủi phần nào.

Tình cảm

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 30/9/2019 cho thấy, quan hệ với mọi người ở chốn công sở không được tốt. Bản tính cố chấp và ương ngạnh của bạn không chỉ gây khó khăn trong công việc mà còn khiến cho mọi người khó gần với bạn hơn. Trong tình cảm đôi lứa hay gia đình cũng vậy. Bạn thực sự cần mở lòng nhiều hơn để có thể nhìn thấu được nhiều thứ. Việc khăng khăng với những quan điểm của mình sẽ khiến bạn đánh mất đi những người bạn tốt.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩✩

Sức khỏe tuổi Ngọ hôm nay cho thấy hôm nay bạn nên hạn chế xuất hành đi xa. Nếu có cảm thấy mệt mỏi hãy tăng cường thời gian nghỉ ngơi lên để bản thân được hồi sức. Cần tập thể dục thường xuyên để duy trì sức khỏe tốt hơn. Việc chỉ nằm một chỗ sẽ khiến bạn mệt mỏi hơn nhiều.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top