Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-05-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 30/12/2019: Uyên ương khó hòa hợp

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 30/12/2019 là ngày Chu Tước Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Hại với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Kiếp Sát với năm. Ngày Bạch Ngọc phát sát, lâm Dưỡng địa. Có Thiên Ấn, Thực Thần, Tỉ Kiên song hành.

tử vi tuổi ngọ ngày 30/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 30/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 30/12/2019 là ngày Tân Sửu tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Hại với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Kiếp Sát với năm.

Hắc đạo Câu Trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Ngày Bạch Ngọc phát sát, lâm Dưỡng địa. Có Thiên Ấn, Thực Thần, Tỉ Kiên song hành. Gặp tháng Sửu thì Phục Linh mệnh. Uyên ương khó hòa hợp. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 30/12/2019 chỉ rõ, bản tính hiếu thắng, kiêu ngạo của bản mệnh hôm nay lên cao. Bản mệnh chỉ làm theo ý mình mà không quan tâm tới ý kiến của người khác, tự cho mình là đúng và nổi nóng khi có bất đồng. Đây chính là nguyên nhân khiến quan hệ xã giao của con giáp này không mấy tốt đẹp. Sự bảo thủ cứng nhắc và thiếu quyết đoán trở thành điểm yếu của tuổi Ngọ, khiến cho công việc của bạn gặp khá nhiều bất lợi.  

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Ngọ năm 2020

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ hôm nay khá bấp bênh. Nguồn thu vào vẫn thế nhưng khả năng sẽ có kẻ muốn cướp đi những cơ hội về tài vận của bạn. Chưa kể gần cuối năm, ‘trăm thứ bà rằn’ cần phải lo liệu khiến cho con giáp này chịu áp lực về kinh tế vô cùng lớn. Đừng quá lo lắng vì ngày này bạn vẫn sẽ có quý nhân tinh hỗ trợ. Nếu như có ai đó đang vay nợ quá lâu, bạn đừng nên ngần ngại mà yêu cầu trả lại trong khi bản thân cũng đang rất cần đến. Chỉ cần chú ý làm sao cho hợp tình, hợp lý là được.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 30/12/2019 trong ngày hôm nay cho thấy, tuy gặp Tương Hại song bản mệnh lại có Đào Hoa chiếu mệnh. Nhờ đó mà đường tình duyên của tuổi Ngọ trở nên hanh thông, suôn sẻ hơn bình thường. Người còn độc thân có thể trông chờ vào một mối quan hệ đầy hứa hẹn, bên cạnh đó, những người đang bế tắc trong yêu đương có thể chứng kiến vài bước ngoặt rõ rệt. Tuy nhiên hãy cẩn thận với kẻ thứ ba muốn chen chân vào quan hệ của hai bạn. Tuổi Ngọ hãy có chính kiến, đừng để bị người khác làm lung lạc.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Phục Linh mệnh tọa Nhật trụ chủ đường tình duyên không thuận lợi. Người có gia đình thì có điềm mâu thuẫn với cha mẹ. Hoặc cha mẹ chuyển tới ở cùng mà nảy sinh mâu thuẫn. Ngụ ý chuyển ra ngoài ở. Đại diện cho đau khổ, phải khóc lóc về tình cảm của người độc thân.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Song những công việc tồn đọng của tuổi Ngọ ngày này này khá căng thẳng cộng thêm ngũ hành tương hại nên bản mệnh sẽ cảm thấy mệt mỏi, nhức đầu, khó tập trung. Sửu Thổ vượng chủ về tim và máu nên bạn cần chọn chế độ ăn phù hợp. Đồng thời chăm chỉ tập thể dục thể thao để giúp lưu thông máu tốt hơn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 30/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top