Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 30/10/2019: Lòng vẫn vững như kiềng ba chân

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 30/10/2019 là ngày Bạch Hổ Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Xung với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm. Mộc Dục tinh chiếu mệnh sẽ tạo nhiều thách thức cho lý trí của bạn.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 30/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 30/10/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 30/10/2019 là ngày Canh Tý tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Xung với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm.

Hắc đạo Bạch Hổ: Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Ngày Kim Ngọc xuất hải, lâm Bệnh địa. Thương Quan che chở. Gặp tháng Hợi thì phiêu du lãng đãng, có xu hướng tu tập.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 30/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Ngọ tương xung thì cả ngày bất an. Công việc bản mệnh sẽ có chút thay đổi biến động như đi công tác, đi chạy việc bên ngoài, có thông tin điều chuyển hoặc thay đổi chế độ, tiêu chuẩn nghề nghiệp đổi mới… Có lẽ cũng vì chưa quen với sự mới mẻ này nên tư tưởng của bạn sẽ khó thông, khi làm việc cũng vì tâm lý mà cảm thấy vất vả mệt mỏi hơn. Đừng quá  lo lắng về tất cả những thay đổi trong cuộc sống của bạn. Hãy gạt những lời thị phi đàm tiếu sang một bên và làm tốt công việc của mình.  

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuy sự nghiệp xảy ra một chút “chấn động” nhưng không làm ảnh hưởng quá nhiều đến tài vận. Hôm nay bạn có Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Ngôi sao này sẽ giúp giảm thiểu những tổn hại mà quan hệ Tương Xung tọa ra cho bạn. Hôm nay tuổi Ngọ đủ ăn đủ tiêu, không quá vất vả để kiếm được tiền. Sự làm việc chăm chỉ và tận tâm của bạn sẽ được đền bù xứng đáng.   

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 30/10/2019 cho thấy. Quan hệ Tương Xung và Mộc Dục tinh trao cho bạn cả cơ hội lẫn nguy cơ. Người mang Mộc Dục tinh để chỉ hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Người có đủ lý trí và sự sáng suốt sẽ biết dừng đúng lúc. Nếu không sẽ gây tổn thương sâu sắc cho người vẫn yêu thương bạn. Hôm nay quan hệ cha mẹ con cái xa cách, khó giải quyết mâu thuẫn với người lớn. Bạn nên làm nguội cái đầu của mình và tìm cách khác để dung hòa, đừng chỉ tranh cãi mất thời gian lại làm cha mẹ buồn. Hôm nay nhân duyên tốt, đặc biệt là quan hệ với người khác giới.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩✩

Vì Tý Thủy là Hàn Thủy, Ngọ Hỏa lại là Tuyệt Hỏa nên bệnh tật chủ về tim hỏa nhiễm Hàn Tính gây bệnh cao huyết áp, bạn cần phải thật cẩn trọng kẻo bị bỏng, nạn về nước, lửa. Chú ý khi nấu ăn với các thiết bị sử dụng điện trong gia đình. Tý là ngôi vua, Ngọ là cửa nhà, Tý Hàn Ngọ nóng gây bệnh về da thịt, tim, máu, tim thận. Nếu xuất hiện bất cứ triệu chứng gì, bạn cần đi kiểm tra sức khỏe thường xuyên hơn để đảm bảo sức khỏe.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 30/10/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top