Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 3/12/2019: Tung vó trên bước đường công danh

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 3/12/2019 là ngày Thiên Hình Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Tam Hợp với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm. Ngày Thanh Long múa nghệ tọa Dưỡng địa. Ngày có Thiên Tài, Thương Quan tọa Nhật. Có điềm phải bôn ba thì mới sinh tài lộc.

tử vi tuổi ngọ ngày 3/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 3/12/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 3/12/2019 là ngày Giáp Tuất tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tam Hợp với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm.

Hắc đạo Thiên Hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Ngày Thanh Long múa nghệ tọa Dưỡng địa. Ngày có Thiên Tài, Thương Quan tọa Nhật. Có điềm phải bôn ba thì mới sinh tài lộc. Người làm nghề nghệ thuật sẽ được phù trợ, mang tới nhiều điều thuận lợi. Quan Tinh Ấn Tinh phù trợ, chủ vận phong lưu đa tình. Gặp tháng Tý thì vang danh thiên hạ.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 3/12/2019 cho thấy. Nhóm 3 địa chi Dần, Ngọ Tuất còn được gọi là nhóm tam hợp Hỏa cục. Khởi đầu từ Dần Mộc, tiến tới Ngọ Hỏa rồi đi vào Tuất Thổ. Đặc trưng tính cách của nhóm này là một nhóm độc lập bởi: Đây là nhóm của những con người có tinh thần tự do, sống thiên về tình cảm, chủ quan, nông nổi và có tính hiếu động.

Ngọ được xem là một nhà chiến lược. Tuy nhiên để phát triển phải cần có xung lực hỗ trợ của Dần để khởi động hoặc cần sự quyết đoán của Tuất để có tầm nhìn xuyên suốt sự việc. Cũng chỉ có sự thuần tính của Tuất mới làm dịu đi tính hung bạo của Dần. Trong khi đó Ngọ thường có tinh thần bất ổn nên cần có giải pháp do Dần cung cấp, hoặc sự xoa dịu từ Tuất.

Ngày này bởi có Tướng Tinh hỗ trợ, lời nói của bản mệnh sẽ rất có trọng lượng và khiến cho người khác phải e dè. Đó là khí chất của một người có tiềm năng lãnh đạo.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Trong ngày, tuổi Ngọ được khuyên hãy nắm bắt cơ hội trong công việc để có thể thay đổi bản thân và mang lại những làn gió mới cho cuộc sống của mình. Bạn cũng sẽ khá may mắn trong chuyện tài chính. Việc hợp tác sẽ mang đến nguồn lợi nhuận dồi dào. Đây cũng là cơ hội để bạn đưa ra những quyết định đầu tư sáng suốt hoặc thu được những khoản lợi kha khá từ những nguồn khác nhau.

Bí quyết cầu tài tuổi Ngọ cho bạn trở thành thiên lý mã vượt ngàn dặm mang tài lộc về nhà
Bí quyết cầu tài tuổi Ngọ cho bạn trở thành thiên lý mã vượt ngàn dặm mang tài lộc về nhà
Bí quyết cầu tài tuổi Ngọ cho bạn trở thành thiên lý mã vượt ngàn dặm mang tài lộc về nhà

Người tuổi Ngọ có lòng nhiệt huyết mạnh mẽ, thích tự do tự tại, cuộc sống thoải mái tự do. Bạn sống tự do nên vô hình chung tạo nên cho bạn khả năng sáng tạo vô bờ. Như vậy tài vận của người tuổi Ngọ liệu có điều gì thay đổi. Trong bài viết này mời các bạn cùng tham khảo các bí quyết cầu tài cho người tuổi Ngọ để nhận được những lời khuyên và phương pháp vượng vận thích hợp.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 3/12/2019 cho thấy, Hồng Diễm tinh xuất hiện, tuy mang vận đào hoa sát nhưng nó cũng là dấu hiệu cho việc cưới hỏi và kết hôn. Ngày này cũng là lúc mà tình duyên của con giáp này cực vượng, thu hút được sự chú ý của nhiều người. Tuy nhiên nó sẽ gây ảnh hưởng xấu cho nữ mệnh, có thể sinh khắc khẩu và mâu thuẫn với chồng một chút. Người đã có gia đình nên cẩn trọng, cần biết kiềm chế tính đa sầu đa cảm kẻo ảnh hưởng đến hạnh phúc mai sau.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe hôm nay của tuổi Ngọ sẽ khá tốt. Hồng Diễm xuất hiện còn có điềm về bầu bí, sinh con. Bởi vậy các mẹ bầu cần giữ gìn sức khỏe thật tốt. Tránh làm việc nặng hoặc chịu nhiều áp lực. Nếu có những dấu hiệu lạ cần lập tức đi khám để xác định nguyên nhân.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 3/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Ngọ năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Ngọ năm 2020

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top