Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 3/11/2019: Được ăn cả, ngã về không

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 3/11/2019 là ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Kiếp Sát với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm. Đại diện cho vinh hoa phú quý. Chủ con người khảng khái phong lưu đa tình. Con người trở nên giỏi giao tiếp, quan hệ xã giao mở rộng giúp đường sự nghiệp và tài vận. 

Tử vi tuổi Ngọ ngày 3/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 3/11/2019 : ★★✩✩

Hôm nay, ngày 3/11/2019 là ngày Giáp Thìn tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Kiếp Sát với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm.

Hoàng đạo Tư Mệnh: Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi. Thìn thủ Tài Khố, chủ tài vận thuận lợi. Đại diện cho vinh hoa phú quý. Chủ con người khảng khái phong lưu đa tình. Con người trở nên giỏi giao tiếp, quan hệ xã giao mở rộng giúp đường sự nghiệp và tài vận. Tháng Hợi thì quý nhân.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 3/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay sự nỗ lực của bạn sẽ khó mà đưa lại kết quả như mong đợi. Địa chi tuổi gặp Kiếp Sát với cả ngày, tháng và năm mang đến khá nhiều bất lợi cho con giáp này. Hoặc có chăm chỉ thế nào thì sự nghiệp cũng không thuận. Tâm lý của bạn sẽ lên xuống cực kì thất thường. Tuy nhiên, may mắn gặp ngày Hoàng Đạo cùng với có quý nhân hỗ trợ, suy nghĩ của bạn vẫn khá thông minh sáng suốt. Nếu gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến nhanh nhẹn được.

Tài vận

Đánh giá: ★✩✩✩✩

Hôm nay bạn tuyệt đối không nên có một hành động bốc đồng nào về vấn đề tài chính. Có vẻ như bạn đang khá áp lực về tiền bạc và rất nóng lòng muốn liều lĩnh một phen, được ăn cả ngã về không. Tuy nhiên ngày hôm nay hoàn toàn sẽ không hỗ trợ cho tài vận của bạn. Tốt nhất tuổi Ngọ nên thủ thế chờ thời, ăn tiêu tiết kiệm hơn. Do gặp ngày cát nên với người khéo xoay sở vẫn sẽ kiếm được tiền nhờ các nguồn khác bên ngoài. Dân làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 3/11/2019 cho thấy. Hồng Diễm mang vận đào hoa sát sẽ khiến cho tâm lý vốn đã không ổn định của tuổi Ngọ lại sẽ càng bất ổn hơn. Bạn nên quyết đoán và lý trí hơn trước những lời ve vãn xung quanh có thể khiến mình lung lạc bất cứ lúc nào. Sức hấp dẫn trời cho sẽ khiến cho bạn đứng giữa nhiều lựa chọn khó khăn. Chẳng may chọn nhầm sẽ vừa phí mất thanh xuân, vừa gây ra vết thương lòng mãi mãi. Hãy suy xét thật nhiều và đừng chỉ hành động theo cảm tính thôi nhé.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay có thể sẽ xảy ra một số tai nạn nhỏ nhưng cũng đủ gây phiền phức cho bạn. Hãy làm mọi việc trong trạng thái bình tĩnh nhất có thể. Việc chạy theo thời gian của xã hội sẽ chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi. Đôi lúc, bạn nên tìm kiếm sự thư thái bình an ngay từ trong tâm hồn mình.

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 3/11/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top