Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 29/9/2019: Ngày Kỷ Tị mang vận quý nhân

Tử vi tuổi Ngọ ngày 29/9/2019 là ngày Minh Đường Hoàng Đạo. Bởi vậy sẽ có nhiều may mắn đên với mọi phương diện trong vận mệnh tuổi Ngọ.

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 29/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 29/9/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 29/9/2019  là ngày Kỷ Tị tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ tam hội với địa chi ngày, tam hợp với địa chi tháng và Kiếp Sát với địa chi năm.

Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Ngày Ngọ vượt bình xuyên, lâm Đế Vượng địa. Có Thiên Ấn và Tỉ Kiếp tọa ngày. Ngày Kỷ Tị là ngày quý nhân vận.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 29/9/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay là ngày Minh Đường, Kỷ Tị lại là ngày quý nhân vận, bởi vậy bạn sẽ được người khác hỗ trợ, giúp đỡ trong công việc. Nếu là người có quyền thế, chức vụ lại càng có lợi. Bạn có cơ hội được thể hiện sự nhạy bén, linh hoạt cùng vốn kinh nghiệm dày dạn của mình. Tuổi Ngọ vốn là bản mệnh luôn tràn đầy sự liều lĩnh và tự tin, bởi vậy chắc chắn bạn sẽ tranh thủ được thời cơ ngày hôm nay. Quan hệ tam hợp, tam hội chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những lợi thế tốt nhất.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận của tuổi Ngọ hôm nay cũng rất tốt. Quan hệ tam hội sẽ đảm bảo cho vấn đề tài chính của con giáp này. Nhờ có phúc lộc che chở, tài chính của bạn hôm nay sẽ có thêm nguồn thu nhập mới. Đừng ngại ngần thử sức ở những lĩnh vực kinh doanh khác, rất có thể đó chính là “mỏ vàng” mà bạn chưa khai phá được. Nên liên kết với những con giáp thuộc hành Hỏa như Tị, Mùi để đạt được sự hợp tác tốt nhất.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 29/9/2019 cho thấy, quan hệ với mọi người ở chốn công sở đang được duy trì rất tốt. Mọi người đều nể phục và công nhận bạn. Quan hệ tam hợp trong tháng này cũng sẽ giúp bạn có thêm sự kết nối bên ngoài, mở ra nhiều cơ hội trong cả tình duyên lẫn sự nghiệp. Chuyện tình cảm của các bạn cũng rất ngọt ngào ngày hôm nay. Tuổi Ngọ nhớ tận dụng ngày cuối tuần mát mẻ này để cùng gia đình đi chơi hoặc đi thăm thú thư giãn đầu óc nhé.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe tuổi Ngọ hôm nay cho thấy hôm nay là một ngày giàu năng lượng cho bạn. Ngày nghỉ mang lại cảm giác thảnh thơi và bình ổn hơn bao giờ hết. Bạn cũng có thể tham gia vào nhiều hình thức giải trí phong phú hoặc có thể tập một môn thể thao mới. Đừng mãi chỉ nằm lười biếng trên giường để rồi bỏ phí mất một ngày đẹp trời và thoải mái như thế này.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top