Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 29/3/2020: Đồng khí tương cầu

Tử vi tuổi Ngọ ngày 29/3/2020 có Quan, Ấn che chở, người làm ăn kinh doanh sẽ gặp gỡ được mối hợp tác làm ăn tốt, việc trao đổi thỏa thuận các vấn đề dễ đi đến thống nhất với nhau.

Xem thêm

tử vi tuổi ngọ ngày 29/3/2020

Tử vi tuổi Ngọ ngày 29/3/2020

Tử vi tuổi Ngọ ngày 29/3/2020 là ngày Tân Mùi tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này người tuổi Ngọ có Lục Hợp nâng đỡ. Trong thần sát có thêm Quý nhân tinh.

Hắc đạo Chu Tước chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn.

Dương lịch: Ngày 29 tháng 3 năm 2020
Âm Lịch: Ngày Tân Mùi tháng Canh Thìn năm Canh Tý 
Nhật Trụ: Tân Mùi Mạng: Hợi Thủy
Thiên Can: Tân Kim Địa Chi: Mùi Thổ
Đánh giá:  ★★★★☆
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm:  ★★★★☆
Sức khỏe:  ★★★★☆

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Màu may mắn: Màu đỏ, màu Xanh lá cây, màu Xanh bộ đội

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Giờ cát: Dần (3h-5h), Mão (5h-7h), Tỵ (9h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h).

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ ngày 29/3/2020 có Lục Hợp tuy không mang đến nhiều thuận lợi, song vận khí này đặc biệt tốt trong việc cải thiện các mối quan hệ.

Quan, Ấn che chở, người làm ăn kinh doanh sẽ gặp gỡ được mối hợp tác làm ăn tốt, việc trao đổi thỏa thuận các vấn đề dễ đi đến thống nhất với nhau.

Những người hoạt động trong các công ty, văn phòng làm việc sẽ biết cách ứng xử tốt hơn với đồng nghiệp, cấp trên và cấp dưới của mình. Đó cũng là một cách để nâng cao tinh thần tập thể, từ đó gián tiếp đẩy hiệu quả công việc lên cao.

Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 con giáp

Tài vận

Trong Chủ Nhật ngày 29/3/2020 hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Ngọ khá sáng, mọi việc đều tiến hành một cách trôi chảy, thuận lợi. Đặc biệt là việc buôn bán kinh doanh phát tài phát lộc, khách hàng ra vào nườm nượp, là cơ hội để bản mệnh cải thiện nguồn thu nhập cho mình.

Tình cảm

Con giáp này được người ấy chăm sóc và yêu thương, đó là hậu phương vững chắc để bạn dám nghĩ dám làm, thực hiện những kế hoạch mà mình mong muốn. Tình yêu càng ngày càng được vun xới phát triển mạnh mẽ.

Vận khí này cũng mang đến những kết quả tốt đẹp nếu bạn mạnh dạn tỏ ý làm quen với người bạn thầm thích bấy lâu. Cho dù thế nào cũng hãy thử “chơi lớn” một lần, đừng chỉ ấp ủ giữ mãi trong tim.

Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ ngày 30/3/2020

Sức khỏe

Đây cũng là một ngày đẹp trời để bạn suy nghĩ nhiều hơn đến cách sống và những mối quan hệ của bản thân. Có lẽ bạn đang hơi lơ là với những mối quan hệ bạn bè cũ.

Đừng để khoảng cách chia xa tình cảm với những người bạn thân, hãy liên lạc lại và cùng nhau tán gẫu về những kỷ niệm, bạn sẽ thấy ấm lòng hơn rất nhiều.

Trên đây là tử vi tuổi Ngọ ngày 29/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn có một ngày luôn tràn ngập niềm vui!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top