Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 20-02-2020

Tử vi tuổi Ngọ ngày 29/12/2019: Tiên học lễ, hậu học văn

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 29/12/2019 là ngày Thiên Hình Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Xung với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Kiếp Sát với năm. Ngày Kim Ngọc xuất hải, lâm Bệnh địa. Thương Quan che chở. Gặp tháng Sửu thì hư danh, coi nhẹ tài lộc. Thiên Tài tọa mệnh, không có lộc.

tử vi tuổi ngọ ngày 29/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 29/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 29/12/2019 là ngày Canh Tý tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Xung với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Kiếp Sát với năm.

Hắc đạo Thiên Hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Ngày Kim Ngọc xuất hải, lâm Bệnh địa. Thương Quan che chở. Gặp tháng Sửu thì hư danh, coi nhẹ tài lộc. Thiên Tài tọa mệnh, không có lộc.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 29/12/2019 chỉ rõ, Tý Ngọ tương xung thì cả ngày bất an. Ngày này bạn cần đề phòng tiểu nhân ném đá giấu tay mà dễ sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc lãnh đạo công ty. Chưa kể, với sự khác biệt về suy nghĩ, quan điểm giữa các thế hệ mà một phần cũng do con giáp này thường bướng bỉnh, khăng khăng cho ý kiến của mình là đúng. Hãy dẹp bớt cái tôi của mình sang một bên để lắng nghe người khác. Nên nhớ “Tiên học lễ, hậu học văn”. Phải như thế nào thì người ngoài mới tôn trọng ý kiến của bạn như cách bạn làm với họ.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Ngọ năm 2020

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Vì ảnh hưởng của Tương Xung mà vận thế tài lộc của người tuổi Ngọ cũng có phần hãm bước. Sự quyết đoán và tỉnh táo thường thấy của bạn trong hôm nay lại tan biến mất. Dù đã để ra cho mình được một khoản kha khá nhưng bạn lại có phần rụt rè, không dám mạnh tay với những chuyện liên quan đến bạc tiền. Cơ hội đến ngay trước mắt nhưng bạn lại để nó vụt qua.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 29/12/2019 trong ngày hôm nay cho thấy, bạn cần chú ý điều tiết tâm trạng của mình. Do thời gian này bản mệnh rất nhạy cảm nên chỉ cần một câu nói hay hành động vô ý của nửa kia cũng có thể nổi đóa lên. Hơn nữa, vì hai người thiếu sự chia sẻ, trò chuyện với nhau, không quan tâm tới nhau nên tình cảm cũng bớt đằm thắm đi nhiều. Phúc Tinh chiếu mệnh, tuổi Ngọ nên dành ra chút ít thời gian suy nghĩ thấu đáo và thể hiện sự quan tâm với nửa kia nhiều hơn. Dần dần người ấy sẽ nhận ra điều đó và đáp trả lại xứng đáng cho bạn.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Trong ngày này, tuổi Ngọ nên đề phòng các bệnh về đường hô hấp. Nếu cần ra ngoài thì nên mang khẩu trang, hạn chế tới nơi đông người, khói bụi, ngoài ra con giáp này nên cố gắng luyện tập thể dục thể thao, điều này không những cải thiện sức đề kháng mà còn giúp tinh thần sảng khoái hơn.

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 29/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 20/2/2020 của 12 con giáp - Ngày Kim Đường hoàng đạo
Tử vi ngày 20/2/2020 của 12 con giáp - Ngày Kim Đường hoàng đạo
Tử vi ngày 20/2/2020 của 12 con giáp - Ngày Kim Đường hoàng đạo
12 con giáp - 1 ngày trước

Tử vi ngày 20/2/2020 tức ngày 27 tháng 1 âm lịch. Ngày có Thái Cực quý nhân, Âm Sai Dương Thác, Quý Nhân tinh. Ngày Thái hà phối ngọc, lâm Thai địa. Có Chính Tài, Chính Quan, Dịch Mã, Văn Tinh tọa mệnh. Quý nhân Ngọc Đường bái tướng. Số có được may mắn, tiền bạc quan lộ đều có nhiều. Hôm nay người làm trong các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật, văn học, giấy tờ sẽ có nhiều thành tựu.

Tử vi ngày 22/2/2020 của 12 con giáp: Ngày Phú Quý, tài vận thênh thang
Tử vi ngày 22/2/2020 của 12 con giáp: Ngày Phú Quý, tài vận thênh thang
Tử vi ngày 22/2/2020 của 12 con giáp: Ngày Phú Quý, tài vận thênh thang
12 con giáp - 1 ngày trước

Tử vi ngày 22/2/2020 là ngày Hoàng đạo Ngọc Đường. Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận.

Back to top