Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 29/12/2019: Tiên học lễ, hậu học văn

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 29/12/2019 là ngày Thiên Hình Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Xung với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Kiếp Sát với năm. Ngày Kim Ngọc xuất hải, lâm Bệnh địa. Thương Quan che chở. Gặp tháng Sửu thì hư danh, coi nhẹ tài lộc. Thiên Tài tọa mệnh, không có lộc.

tử vi tuổi ngọ ngày 29/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 29/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 29/12/2019 là ngày Canh Tý tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Xung với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Kiếp Sát với năm.

Hắc đạo Thiên Hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Ngày Kim Ngọc xuất hải, lâm Bệnh địa. Thương Quan che chở. Gặp tháng Sửu thì hư danh, coi nhẹ tài lộc. Thiên Tài tọa mệnh, không có lộc.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 29/12/2019 chỉ rõ, Tý Ngọ tương xung thì cả ngày bất an. Ngày này bạn cần đề phòng tiểu nhân ném đá giấu tay mà dễ sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc lãnh đạo công ty. Chưa kể, với sự khác biệt về suy nghĩ, quan điểm giữa các thế hệ mà một phần cũng do con giáp này thường bướng bỉnh, khăng khăng cho ý kiến của mình là đúng. Hãy dẹp bớt cái tôi của mình sang một bên để lắng nghe người khác. Nên nhớ “Tiên học lễ, hậu học văn”. Phải như thế nào thì người ngoài mới tôn trọng ý kiến của bạn như cách bạn làm với họ.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Ngọ năm 2020

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Vì ảnh hưởng của Tương Xung mà vận thế tài lộc của người tuổi Ngọ cũng có phần hãm bước. Sự quyết đoán và tỉnh táo thường thấy của bạn trong hôm nay lại tan biến mất. Dù đã để ra cho mình được một khoản kha khá nhưng bạn lại có phần rụt rè, không dám mạnh tay với những chuyện liên quan đến bạc tiền. Cơ hội đến ngay trước mắt nhưng bạn lại để nó vụt qua.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 29/12/2019 trong ngày hôm nay cho thấy, bạn cần chú ý điều tiết tâm trạng của mình. Do thời gian này bản mệnh rất nhạy cảm nên chỉ cần một câu nói hay hành động vô ý của nửa kia cũng có thể nổi đóa lên. Hơn nữa, vì hai người thiếu sự chia sẻ, trò chuyện với nhau, không quan tâm tới nhau nên tình cảm cũng bớt đằm thắm đi nhiều. Phúc Tinh chiếu mệnh, tuổi Ngọ nên dành ra chút ít thời gian suy nghĩ thấu đáo và thể hiện sự quan tâm với nửa kia nhiều hơn. Dần dần người ấy sẽ nhận ra điều đó và đáp trả lại xứng đáng cho bạn.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Trong ngày này, tuổi Ngọ nên đề phòng các bệnh về đường hô hấp. Nếu cần ra ngoài thì nên mang khẩu trang, hạn chế tới nơi đông người, khói bụi, ngoài ra con giáp này nên cố gắng luyện tập thể dục thể thao, điều này không những cải thiện sức đề kháng mà còn giúp tinh thần sảng khoái hơn.

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 29/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top