Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 29/10/2019: Gia đình là số một

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 29/10/2019 là ngày Kim Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Kiếp Sát với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm. Ngày bình xuyên lưu thủy, lâm Thai địa. Có Chính Tài, Chính Quan tọa mệnh.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 29/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 29/10/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 29/10/2019 là ngày Kỷ Hợi tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Kiếp Sát với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm.

Kim Đường Hoàng Đạo: ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh. Ngày bình xuyên lưu thủy, lâm Thai địa. Có Chính Tài, Chính Quan tọa mệnh. Gặp tháng Hợi thì quý, tài vượng, quan vượng.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 29/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Ngày Kim Đường ngoài đại diện cho tài lộc dồi dào còn mang ý nghĩa chỉ sự nghiệp danh vọng lẫy lừng. Công việc của bạn sẽ được tiến hành khá suôn sẻ thuận lợi vào hôm nay. Tuy nhiên do gặp Kiếp Sát, óc phán đoán của tuổi Ngọ sẽ khó mà xác đáng được. Bạn nên tham khảo thêm ý kiến của những người có kinh nghiệm. Đừng tự thân quyết định mà dễ gây sai lầm đáng tiếc.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Ngôi sao này sẽ giúp giảm thiểu những tổn hại mà sao Kiếp Sát tọa ra cho bạn. Hôm nay tuổi Ngọ đủ ăn đủ tiêu, không quá vất vả để kiếm được tiền. Đừng chỉ làm việc chăm chỉ thôi mà hãy cố gắng học hỏi nhiều hơn để cải thiện vốn kinh nghiệm của mình nhé.   

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 29/10/2019 cho thấy tình cảm gia đình của bạn đang xuất hiện một vài vết nứt. Áp lực đè nặng lên chính  bạn và cả người thân khiến nguy cơ xảy ra cãi vã là rất cao. Hãy tìm cách xoa dịu không khí gia đình và tận tình giúp đỡ nhau hơn trong việc nhà. Đừng chỉ tìm đến cãi cọ như một phương pháp để mọi người trút giận vào nhau. Điều đó sẽ chẳng bao giờ mang đến lợi ích gì cả.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Lưu Hà – hung thần của sức khỏe đang lên tiếng cảnh báo về thói ăn chơi vô bờ bến của bạn. Việc không ngừng chìm đắm trong men rượu và các cuộc vui khiến sức lực của bạn bị bòn rút nhanh chóng. Hãy bớt nhậu nhẹt lại và quan tâm nhiều hơn đến những người thực sự quan tâm đến bạn. Đừng để đến lúc già mới bỏ tiền mua sức khỏe.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 29/10/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top