Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-08-2020

Tử vi tuổi Ngọ ngày 28/9/2019: Ngày tỏa sáng của tài năng nghệ thuật

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 28/9/2019 là ngày Thiên Hình Hắc Đạo. Bởi vậy sẽ có nhiều điều cần lưu ý đối với mọi phương diện trong vận mệnh tuổi Ngọ.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 28/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 28/9/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 28/9/2019  là ngày Mậu Thìn tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ tương sinh với địa chi ngày, Đào Hoa với địa chi tháng và Kiếp Sát với địa chi năm.

Hắc đạo Thiên Hình: Chủ Thiên Hình tinh, Ngày Thương Long xuất hải, lâm Quan Đới vận. Có Chính Tài, Tỉ Kiên, Chính Quan tọa mệnh. Người trong ngày này sẽ trở nên cần cù mà không thể hiện, khiêm nhường. Làm người nhiệt tình, có phúc khí.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 28/9/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay do gặp tháng Thân Dậu nên các nghệ thuật gia sẽ có nghệ danh vang bốn phương, người làm nghệ thuật sẽ gặp điềm tốt. Người trong ngày này sẽ trở nên cần cù mà không thể hiện, khiêm nhường. Ngoài ra, hôm nay cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Bởi vậy các sĩ tử tuổi Ngọ nên cố gắng nhiều hơn để có nhiều bước tiến trên con đường học tập nhé!

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận của tuổi Ngọ hôm nay không có gì đáng để lo ngại. Có vẻ như bạn quản lý túi tiền của mình khá tốt. Đặc biệt là quan hệ tương sinh, tượng trưng cho sự sinh sôi, sinh sản mạnh mẽ, cho sự tái tạo và phát triển vượt bậc. Mượn vận khí từ quan hệ này, chắn hôm nay bạn sẽ bắt gặp những cơ hội tài vận hiếm có. Có thể đến từ một lĩnh vực khá, tuy nhiên ngại gì không thử? Đó chính là thời điểm để bạn học hỏi và trải nghiệm nhiều thêm.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 28/9/2019 cho thấy sao Đào Hoa trong tháng sẽ vừa đem lại nhiều duyên kỳ ngộ. Lại vừa giúp cho bạn thêm hấp dẫn, tươi nhuận. Sẽ là may mắn nếu như bạn nắm chắc và biết cách chi phối các mối quan hệ tình cảm của mình và duy trì nó một cách rõ ràng. Khoảng cách với người khác giới được bạn đảm bảo giới hạn. Nhưng sẽ là xui xẻo nếu bạn quá buông thả trong các mối quan hệ và mặc kệ cho nó đến đâu thì đến. Lựa chọn điều gì nằm trong quyết định của bạn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe tuổi Ngọ hôm nay cho thấy. Bạn đang tràn đầy năng lượng tích cực. Ngày cuối tuần đang đến gần và bạn cảm thấy tinh thần càng thêm phấn chấn. Tuổi Ngọ là những bản mệnh biết hưởng thụ cuộc sống và bạn đang thực hiện điều đó rất tốt.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top