Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-09-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 28/12/2019: Chớ mơ nhiều mà vỡ mộng!

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 28/12/2019 là ngày Minh Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Kiếp Sát với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Kiếp Sát với năm. Ngày bình xuyên lưu thủy, lâm Thai địa. Có Chính Tài, Chính Quan tọa mệnh. 

tử vi tuổi ngọ ngày 28/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 28/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 28/12/2019 là ngày Kỷ Hợi tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Kiếp Sát với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm.

Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Ngày bình xuyên lưu thủy, lâm Thai địa. Có Chính Tài, Chính Quan tọa mệnh. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 28/12/2019 nhắc nhở bạn nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình. Chỗ đông người tai vách mạch rừng, chỉ cần một lời mang hàm ý không tốt cũng có thể bị mổ xẻ, thêm bớt rồi truyền đến tai người khác mà gây ra những chuyện thị phi không đáng có.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Ngọ năm 2020

Dù tuổi Ngọ không có ý xấu nhưng kẻ tiểu nhân muốn thêu dệt sẽ biến bản mệnh thành kẻ có tội, muốn gây bè kết phái, chia rẽ tình đoàn kết nội bộ. Sự việc này có thể ảnh hưởng đến sự thăng tiến trong tương lai của bản mệnh, cho nên cần phải hết sức thận trọng.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Trong ngày gặp hung tinh Kiếp Sát, cách tốt nhất là tuổi Ngọ luôn kiểm tra kỹ công việc của mình, làm vậy có thể giảm thiểu nguy cơ xuống mức thấp nhất. Chỉ cần xao lãng một chút thôi là có thể thất thoát tiền bạc bất cứ lúc nào. Tuy tài chính ngày này hơi eo hẹp nhưng chỉ cần bạn biết cách hạn chế tiêu tiền và cẩn thận trong công việc, vía đen cũng sẽ phải né bạn ra mà thôi.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 28/12/2019 trong ngày hôm nay cho thấy, bạn gặp phải thất bại trong chuyện tình cảm vì ngũ hành Hỏa Thủy tương khắc. Những ước vọng về tình yêu chân thành và hạnh phúc của con giáp này tan vỡ khi nhìn thấy rõ sự thật như thế nào. Bản mệnh cần tỉnh táo và thực tế hơn trong chuyện yêu đương. Bạn không nên nhen nhóm lên quá nhiều mơ mộng về một tình yêu màu hồng. Nếu không đến khi chung sống với nhau, việc “vỡ mộng” sớm muộn gì cũng chóng xảy ra. Hãy học cách dung hòa và chấp nhận.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Do gặp Kiếp Sát nên bản mệnh chịu đựng không ít mệt mỏi về cả tinh thần và thể chất. Đến lúc ốm đau bệnh tật, bạn mới biết ai là người thực sự lo lắng quan tâm cho mình. Khi sức khỏe suy giảm, đừng ngại ngần nhờ cậy đến gia đình. Đây là bài học quý giá giúp bạn nhận ra giá trị của tình yêu thương chân thành, không vụ lợi.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 28/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top