Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 28/11/2019: Quá nhanh, quá nguy hiểm

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 28/11/2019 là ngày Nguyên Vũ Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Tam Hợi với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm. Ngày Ngọ vượt bình xuyên, lâm Đế Vượng địa. Gặp tháng Tý thì Thực Thương đại vận chủ đại phúc. Ngày Kỷ Tị là ngày quý nhân vận.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 28/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 28/11/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 28/11/2019 là ngày Kỷ Tị tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tam Hợi với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm.

Hắc đạo Nguyên Vũ: Thiên Ngục tinh quân tử dùng thì cát, tiểu nhân dùng thì xấu. Tức là làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số. Ngày Ngọ vượt bình xuyên, lâm Đế Vượng địa. Gặp tháng Tý thì Thực Thương đại vận chủ đại phúc. Ngày Kỷ Tị là ngày quý nhân vận.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 28/11/2019 cho thấy. Cục diện Tam Hội ngày hôm nay là sức mạnh lớn nhất, nhất là lại gặp ngày Hoàng đạo nên sẽ hỗ trợ tốt hơn cho sự nghiệp tuổi Ngọ. Hôm nay, bạn sẽ bộc lộ mạnh mẽ những tính chất của người thuộc hành Hỏa. Đó là cách suy nghĩ nhanh như chớp, có tố chất để làm những công việc sáng tạo, và có thể trở thành nhà hùng biện đầy nhiệt huyết. Phong cách quản lý cứng nhắc, hay mơ mộng, thiếu thận trọng. Nói chuyện và hành động dễ gây tổn thương người khác. Người mệnh Hỏa rất giỏi và không ngại những vấn đề khó khăn, tuy nhiên trong công việc họ dễ gây căng thẳng với đồng nghiệp. Họ cũng thường thường phát triển sự nghiệp mạnh mẽ nhưng do quá tham vọng, kiêu ngạo nên dễ bị thất bại do bất cẩn.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận của bản mệnh gắn liền với sự lên xuống của sự nghiệp. Tuy nhiên hãy yên tâm bởi với quan hệ Tam Hội, khó khăn vất vả đến mấy rồi cũng sẽ chóng qua, nhường chỗ cho những thành quả đầy tích cực. Với ý chí quyết tâm cao nhưng hơi nóng vội, bạn cần thận trọng hơn trong những quyết định táo bạo. Chắc chắn tài lộc hôm nay sẽ rất dồi dào đầy đủ, giúp cho tuổi Ngọ có thêm bàn đạp vững chắc, làm tiền đề cho những kế hoạch tài chính lớn hơn.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 28/11/2019 cho thấy. Quan hệ Tam Hội sẽ là chìa khóa, giúp bạn “mở cửa” nhiều trái tim trong ngày hôm nay. Cho dù là mối quan hệ xã giao hay là tình cảm, mọi người đều hài lòng với cách ăn nói khéo léo và biết lựa đúng lúc của bạn. Bạn cũng sẽ có nhiều khả năng sẽ rơi vào lưới tình hôm nay cùng với ai đó sở hữu khí chất đặc biệt. Chuyện tình cảm nảy mầm sẽ mang lại một nguồn sức sống mới cho con giáp này.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Người mệnh Hỏa có dương khí cao và bệnh từ đây mà sinh ra. Bởi vậy họ thường mắc bệnh liên quan đến tim, vì thế phải để ý tới sự nóng giận ở trong tâm trí mình. Chỉ cần kiểm soát sự nóng giận thì bệnh mới nhanh tan. Vì thế, tuổi Ngọ hãy học cách của Khổng Tử, Lão Tử, hoặc học thiền… để tĩnh tâm nếu không, khí huyết tiêu tan ảnh hưởng tới sức khỏe, thể lực.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 28/11/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top