Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 28/10/2019: lãng mạn, mơ mộng quá đà

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 28/10/2019 là ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Tam Hợp với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm. Ngày này liệu có thật sự thuận lợi đối với mọi phương diện cuộc sống của bạn?

Tử vi tuổi Ngọ ngày 28/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 28/10/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 28/10/2019 là ngày Mậu Tuất tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tam Hợp với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm.

Kim Đường Hoàng Đạo: Hoàng đạo Kim Quý: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày Mậu Tuất khê nhiễu họa đình, tọa Mộ địa. Có Chính Ấn, Bỉ Kiếp. Gặp tháng Hợi thì Xung, tinh thần bất định. Muốn có sự nghiệp thuận thì cần bôn ba, năng động hơn.   

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 28/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Cục diện Tam Hợp sẽ mang lại cát khí cho bản mệnh, giúp công việc thuận lợi ngày hôm nay. Những người trong nhóm tam hợp này đều có chung sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Tuổi Ngọ hôm nay có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo nhưng cần đến sự quyết đoán sáng suốt từ những đồng nghiệp của bạn. Sự phối hợp làm việc trong hôm nay sẽ mang lại những kết quả tuyệt vời!

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tài lộc của tuổi Ngọ hôm nay sẽ gặp may mắn nhờ ngày Kim Quỹ. Ngày này không chỉ tốt về mặt tình cảm mà còn sẽ hỗ trợ một chút về lộc vận cho bạn. Sự hợp tác cùng phát triển trong ngày hôm nay sẽ giúp bạn ăn nên làm ra, tiền tài thu về không ít cũng nhiều. Đừng ngại ngần thử một lần đầu tư lớn. Thần may mắn mỉm cười với bạn!  

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 28/10/2019 trong phương diện tình cảm sẽ có nhiều thay đổi. ­­Sao Hồng Diễm với vận đào hoa sát tuy tăng thêm sức hấp dẫn ngầm cho con giáp này. Nhưng đồng thời cũng sẽ khiến họ đánh đổi một cái gì đó. Việc có nhiều người theo đuổi luôn kéo theo rất rất nhiều rắc rối. Cũng bởi tính cách lãng mạn, hay mơ mộng của mình mà bạn vô tình tự rước thêm phiền phức vào thân. Hãy coi chừng nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ ràng buộc nhé. Kết cục sẽ không có hậu với kẻ hai lòng.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Tâm trạng hôm nay của tuổi Ngọ khá tươi vui, bạn cảm thấy hài lòng với mọi thứ. Với công việc tiến hành thuận lợi, tài lộc dồi dào và giao thiệp xã hội đang rất cởi mở, rộng rãi. Với không khí đang mỗi ngày một lạnh hơn, bạn nên chú ý giữ ấm cơ thể trước khi ra ngoài và không nên đi về lúc đêm muộn, đề phòng bị trúng gió.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 28/10/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top