Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-05-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 27/9/2019: Một ngày năng động và bùng nổ

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 27/9/2019 là ngày Minh Đường Hoàng Đạo. Bởi vậy sẽ có nhiều điều may mắn đến với là về tài vận và sức khỏe tuổi Ngọ.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 27/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 27/9/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 27/9/2019  là ngày Đinh Mão tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ tương hại với địa chi ngày, Đào Hoa với địa chi tháng và Kiếp Sát với địa chi năm.

Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Tháng Trăng chiếu Thiêm cung, ngày lâm Thiên Ấn, tọa Bệnh địa. Danh lợi hư không, bản thân thì tự cường nhưng không chiến thắng nổi vận số bôn ba. Dịch Mã giao trì muốn có tiền phải năng nổ vận động, chạy đông chạy tây. Gặp tháng Thân Dậu thì danh lợi đều quý.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 27/9/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy. Tình hình công việc hôm nay khá ổn thỏa. Vận khí từ ngày Minh Đường tươi sáng sẽ giúp cho những dự định trong công việc của bạn được hoàn thành nhanh chóng và đạt kết quả tốt. Sự phối hợp của bạn với các đồng nghiệp cũng vô cùng hiệu quả. Một ngày thật dễ thở cho bạn!

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận của tuổi Ngọ hôm nay không có gì đáng để lo ngại. Bạn vẫn duy trì được phong độ đều đặn của mình khi kiếm tiền. Sự linh hoạt và nhạy bén trên thương trường của bạn khiến người khác phải khâm phục. Tuy nhiên hãy để ý cách tiêu tiền của bản thân nhé. Đừng chạy đua theo những thứ vật chất xa hoa phù phiếm mà nên đầu tư vào bản thân thì hơn

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 27/9/2019 cho thấy sao Đào Hoa hôm nay chiếu mệnh sẽ mang đến nhiều cơ duyên tốt đẹp. Bạn có thể gặp gỡ được những người tốt tính, thú vị và có chung chí hướng với bạn. Đối với người khác giới, bạn phát ra sức thu hút khó cưỡng. Tuy nhiên hãy đề phòng với vận đào hoa khá vượng nhé. Chuyện tình cảm vốn phức tạp sẽ kéo theo rất nhiều rắc rối. Hãy tỉnh táo phân biệt điều gì nên làm và điều gì không.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe tuổi Ngọ hôm nay cho thấy. Bạn đang sử dụng nguồn năng lượng của mình rất đúng đắn. Ăn uống khoa học là điều mà những người đang đi làm rất hay coi nhẹ, tuy nhiên bạn lại rất quan tâm và vận dụng tốt điều đó. Đối với những ai chưa biết quý trọng sức khỏe thì nên thay đổi thái độ của mình ngay từ bây giờ. Nếu không, có thể nói, tương lai chính là những căn bệnh đang chờ đón bạn.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top