Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Tử vi tuổi Ngọ ngày 27/4/2020: Thuận đường viết lách bút nghiên

Tử vi tuổi Ngọ ngày 27/4/2020 có Tý Ngọ tương xung đem đến một ngày làm việc nhiều bất an. Vận khí biến động khiến bạn có thể sẽ phải chạy đôn chạy đáo nhiều nơi để lo lót công việc. Hoặc đơn giản là có quyết định điều chuyển công việc dành cho bạn.

Xem thêm

tử vi tuổi ngọ ngày 27/4/2020

Tử vi tuổi Ngọ ngày 27/4/2020

Tử vi ngày 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 27 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Canh Tý tháng Tân Tỵ năm Canh Tý
Nhật Trụ: Canh Tý Mạng: Ngọ Hỏa
Thiên Can: Canh Kim Địa Chi:  Thủy
Đánh giá:   
Sự nghiệp:    Tài vận:   
Tình cảm:    Sức khỏe:    

Tử vi tuổi Ngọ ngày 27/4/2020 là ngày Canh Tý tháng Tân Tỵ năm Canh Tý. Ngày này người tuổi Ngọ gặp ngày Tý mà Tương Xung. Nguy cơ gặp kẻ tiểu nhân ngáng đường, hãm hại là rất cao.

Ngày Canh Tý còn được gọi là ngày Kim Ngọc xuất biển, lâm Tử địa, tọa Thương Quan. Vận khí xung nên đường học hành sẽ không thuận lợi. Tuổi Ngọ theo nghiệp đường viết lách mới thuận.

Cẩn thận với tác động tiêu cực của Lục Xung trong ngày hôm nay khiến bạn dễ nổi nóng, quyết định mọi thứ trong vội vàng. Nhất là hôm nay sẽ có những lời xúi giục, bạn nên chọn lọc lời gì nên nghe, lời gì không nên nghe đấy nhé. Bạn có biết mình là con giáp cực đoan, nếu không thay đổi sẽ dễ bị mọi người xa lánh.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ ngày 27/4/2020 có Tý Ngọ tương xung đem đến một ngày làm việc nhiều bất an. Vận khí biến động khiến bạn có thể sẽ phải chạy đôn chạy đáo nhiều nơi để lo lót công việc. Hoặc đơn giản là có quyết định điều chuyển công việc dành cho bạn.

Từ trường tương xung cũng đem tới nhiều cảm xúc bất ổn trong ngày. Tuổi Ngọ làm việc mà không chuyên tâm, có sự lo lắng vô hình. Cũng có thể do bạn vô tình nghe thấy lời nói xấu nào đó đánh giá về năng lực của bạn.

Đừng vội suy nghĩ, thất vọng và tự ti về bản thân. Chính bạn cũng chưa biết mình sở hữu những năng lực gì và làm thế nào để khai thác tiềm năng ấy. Hãy tự tin lên và đừng để bị quật ngã bởi dư luận nhé!

Tử vi ngày 27/4/2020 của 12 con giáp

Tài vận

Về phương diện tài lộc, tuổi Ngọ gặp Thiên Tài, tư duy kiếm tiền nhanh nhạy. Lại cộng thêm sự cảnh giác cao nên về sự thay đổi của thị trường tài chính bạn tương đối nhạy cảm.

Bạn có thể thể hiện tốt hơn nữa khả năng quan sát cũng như tính cách chi tiết, cẩn thận để mặt tài chính, giấy tờ tiền nong rõ ràng, minh bạch. Bạn coi trọng đời sống tinh thần, coi “cảm giác”, dự cảm có thể giúp mình phán đoán được trước những biến động và thay đổi. Bạn có thể phát huy phương diện tinh thần này để giúp mặt tiền bạc được thuận lợi.

Tuy là vậy, song Mộc Dục có thể khiến vận tài chính lao đao nếu bạn chỉ dựa vào linh cảm mà dự đoán. Tính tình đa đoan hay mơ mộng viển vong dễ khiến bạn gặp khó khăn khi làm việc. Hãy cẩn trọng và biết cách sử dụng ưu thế của mình đúng lúc, đúng chỗ.

Tài vận tuổi Ngọ năm 2020: Vận hạn Thất Sát hóa tài, tự lực tự cường là chính
Tài vận tuổi Ngọ năm 2020: Vận hạn Thất Sát hóa tài, tự lực tự cường là chính
Tài vận tuổi Ngọ năm 2020: Vận hạn Thất Sát hóa tài, tự lực tự cường là chính

Năm Canh Tý 2020 có thái tuế Tý Thủy, can là Canh Kim, Kim và Thủy đồng vượng. Có lẽ không ít người đang rất muốn tìm hiểu xem tài vận của mình trong năm mới sẽ có gì đổi khác. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo xem tài vận tuổi Ngọ năm 2020 sẽ ra sao.

Tình cảm

Hôm nay, vận tình cảm người tuổi Ngọ lâm Mộc Dục chủ yếu đại diện cho vận thế xa cách. Bởi bạn mang cá tính độc lập tự chủ nên không muốn dựa dẫm vào ai.

Quan hệ với vợ chồng của con giáp này có phần lạnh nhạt. Bản thân bạn cũng xuất hiện nhiều tranh chấp về mặt tình cảm, nhưng lại không thổ lộ với ai nên dễ bị giày vò. Cá tính cố chấp ương bướng, làm việc gì cũng không đầu không cuối nên người trong nhà rất bức xúc. Từ đó bản thân bị cô lập và rời xa mọi người.

Với cá tính nghệ sỹ, người đang yêu xuất hiện tình trạng có mới nới cũ, người độc thân thì “thả thính” lung tung cả. Nữ mạng sớm trưởng thành, đa tình hữu ý nên gặp nhiều vấn đề đau đầu trong tình duyên.

Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ ngày 28/4/2020

Sức khỏe

Ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc, bản mệnh dễ cảm thấy ưu sầu mệt mỏi do tâm lý bất an, hay lo sợ lung tung. Bạn xuất hiện chứng hay quên, phản ứng chậm chạp hành sự không đồng không cuối. Lời nói thì không nói rõ đuôi cuối. Bạn lo lắng, trằn trọc khó ngủ, cảm giác sợ hãi kèm ngộp thở ép ngực lạnh tay chân.

Lúc này bạn cần hiểu được bản thân mình đang mắc phải những vấn đề gì, mạnh dạn chia sẻ với người thân để giải tỏa cũng như có phương pháp hỗ trợ mình. Điều chỉnh thói quen sống lành mạnh và khoa hoc. Đây là phương pháp không chỉ giúp giảm tâm bệnh mà còn giúp phòng và tránh rối loạn lo âu hiệu quả.

Số may mắn: 9, 3, 4

Số kiêng kỵ: 6, 7, 1

Màu may mắn: Màu đỏ, màu xanh lá cây, màu xanh bộ đội

Quý nhân: Tuổi Rắn,  tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Giờ cát: Tý (23h-1h), Sửu (1h-3h), Mão (5h-7h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h).

Trên đây là tử vi tuổi Ngọ ngày 27/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn có một ngày luôn tràn ngập niềm vui!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top