Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi tuổi Ngọ ngày 27/11/2019: Đâu phải độc thân là không có hạnh phúc!

Tử vi tuổi Ngọ ngày 27/11/2019 là ngày Thiên Lao Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Sinh với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm. Ngày Thương Long xuất hải, lâm Quan Đới vận. Có Chính Tài, Tỉ Kiên, Chính Quan tọa mệnh. Người trong ngày này sẽ trở nên cần cù mà không thể hiện, khiêm nhường.

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 27/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 27/11/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 27/11/2019 là ngày Mậu Thìn tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Sinh với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm.

Hắc đạo Thiên Lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Ngày Thương Long xuất hải, lâm Quan Đới vận. Có Chính Tài, Tỉ Kiên, Chính Quan tọa mệnh. Người trong ngày này sẽ trở nên cần cù mà không thể hiện, khiêm nhường. Làm người nhiệt tình, có phúc khí. Gặp tháng Tý thì tài vận vượng.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 27/11/2019 cho thấy. Hôm nay nhờ có vận khí Tương Sinh, bản mệnh sẽ được vận mệnh ưu ái. Có khả năng gặp nhiều may mắn thuận lợi, đưa đến thành công một cách dễ dàng. Lại có thần sát Dương Đao do gặp ngày hắc đạo nên sẽ phát huy tác dụng giúp đỡ. Bởi vậy cho dù có gặp khó khăn, hãy yên tâm là chắc chắn sẽ có người nhanh chóng hỗ trợ cho bạn. Không điều gì có thể ngăn cản được bước tiến của tuổi Ngọ ngày hôm nay!

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận của bản mệnh nếu gặp Tương Sinh sẽ vô cùng tốt. Tiền bạc dồi dào, nhiều như lá rụng mùa thu. Tuổi Ngọ luôn biết cách để khiến cho tiền đẻ ra tiền, chứ không chỉ tháng nào nhận lương tháng đấy, không tiêu hết cũng để dành mãi. Nếu bạn có ý định đầu tư ăn lời, hãy tham khảo kinh nghiệm của những người đi trước. Dù hoàn cảnh đang rất thuận lợi nhưng cũng đừng vội chủ quan.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 27/11/2019 cho thấy. Quan hệ Tương Sinh giúp tình cảm vợ chồng thêm mặn mà thắm thiết. Nhân duyên đôi lứa cũng thêm ngọt ngào đẹp đẽ vào hôm nay. Những cặp đôi đã bên nhau một thời gian cũng đang dần tính chuyện trăm nay. Còn người độc thân cũng sẽ tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình. Đó có thể là niềm vui từ gia đình, hoặc những cuộc hội họp bạn bè náo nhiệt. Chắc chắn, đây sẽ là một ngày rất tốt cho cảm xúc của bạn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Ngọ hôm nay nhìn nhận mọi thứ khá là tích cực. Bạn biết cách tự xoa dịu những ấm ức, đau khổ trong lòng mình. Và luôn cố gắng tự khích lệ bản thân. Nếu tâm trí mệt mỏi, cũng đừng ngại che giấu điều đó. Luôn có những người bạn tốt sẵn sàng sẻ chia tâm sự cùng bạn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 27/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top