Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 26-09-2020

Tử vi tuổi Ngọ ngày 27/10/2019: Chọn bạn mà chơi, chọn người mà yêu

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 27/10/2019 là ngày Kim Đường Hoàng Đạo. Ngày này ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Chắc chắn sẽ mang đến nhiều thuận lợi, giúp bản mệnh gặp hung hóa cát!

Tử vi tuổi Ngọ ngày 27/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 27/10/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 27/10/2019 là ngày Đinh Dậu tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Đào Hoa với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và Kiếp Sát với địa chi năm.

Kim Đường Hoàng Đạo: ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh. Ngày Ngọc nữ đáp phong, tọa Trường Sinh địa. Có Thiên Tài chủ vị.  

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 27/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Ngày Kim Đường ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh. Chứng tỏ đây là thời khắc phù hợp để con giáp này triển khai các kế hoạch lớn ấp ủ từ trước đó. Những dự định thực hiện vào hôm nay chắc chắn sẽ đạt thành công tốt đẹp. Đào Hoa tinh đại diện một phần cho sự thông minh, khéo léo trong ứng xử sẽ giúp cho mọi việc được tiến triển thuận lợi. Hãy dũng cảm tiến bước và làm hết khả năng của mình!

 Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Tài vận của tuổi Ngọ sẽ vô cùng rực rỡ vào hôm nay. Lại cộng thêm ngày Kim Đường cũng mang ý nghĩa vượng tài, người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Tuy nhiên nếu vượng quá cũng sẽ gây ra một số “tác dụng phụ”. Nếu nữ mệnh mà có đào hoa tọa mệnh thì chủ phải mất tiền bạc vì người khác giới, bất lợi về tiền bạc và nhân duyên. Các bạn nữ nên xem lại mối quan hệ tình cảm của mình để đảm bảo không dẫn đến hậu quả lớn về sau.  

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 27/10/2019 trong phương diện tình cảm sẽ có nhiều thay đổi. Nhờ Đào Hoa tinh mà tình duyên hôm nay như hoa đào nở rộ. Mang đến nhiều cơ hội và hi vọng cho tuổi Ngọ. Vận đào hoa này tuy có tốt nhưng cũng có mặt xấu. Những người đã có đôi cần hạn chế gặp gỡ, nói chuyện với người khác giới đề phòng xảy ra hiểu lầm, tranh cãi giữa hai người. Cả trong quan hệ vợ chồng cũng dễ xảy ra nguy cơ rạn nứt. Điều đó sẽ tạo ra cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân vào. Bởi thế, hãy suy nghĩ một cách lý trí hơn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Tâm trạng hôm nay của tuổi Ngọ khá tươi vui, bạn cảm thấy hài lòng với mọi thứ. Với công việc tiến hành thuận lợi, tài lộc dồi dào và tình duyên hòa thuận, bạn sẽ có một buổi tối cuối ngày thư giãn và thoải mái bên gia đình, người thân. Với không khí đang mỗi ngày một lạnh hơn, bạn nên chú ý giữ ấm cơ thể trước khi ra ngoài và không nên đi về lúc đêm muộn, đề phòng bị trúng gió.

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 27/10/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top