Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 31-03-2023

Tử vi tuổi Ngọ ngày 26/10/2019: Phép thử cho tinh thần sắt đá

Tử vi tuổi Ngọ ngày 26/10/2019 là ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo. Ngày hôm nay vận khí không được tốt do sự xuất hiện của Dương Đao và Âm Sai Dương Thác. Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho một ngày nhiều thử thách này nào!

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 26/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 26/10/2019 : ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 26/10/2019 là ngày Bính Thân tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Khắc với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và Kiếp Sát với địa chi năm.

Hoàng đạo Kim Quý: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Bính Thân: Ngày lửa chiếu kim thành, lâm Bệnh địa. Có Thứ Tài tọa nhật trụ. Thân lâm tài quan công danh hiển đạt.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 26/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Tuy là ngày hoàng đạo song bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong hôm nay. Thần Sát Dương Đao nếu gặp ngày hắc đạo thì nó sẽ phát huy tác dụng giúp đỡ. Tuy nhiên do gặp ngày Hoàng đạo thì trường khí này sẽ trở nên quá vượng mà sinh hại. Hôm nay tuổi Ngọ lại tương khắc với địa chi ngày. Bởi vậy bạn cần bình tĩnh xoay sở mọi sự trong hôm nay và tránh làm những việc quan trọng, dễ gây hậu quả lâu dài về sau. Tuy Dương Đao là một hung tinh, nhưng nó có mặt tốt là khiến con người trở nên tự lập, tự cường. Hãy xem như đây là một thử thách giúp bạn tôi luyện sức kiên nhẫn và khả năng chịu đựng của bản thân vậy!

 Tài vận

Đánh giá: ★★✩✩✩

Do Dương Đao gặp ngày Hoàng đạo thì e căn khí quá vượng mà trở nên không tốt. Nếu có tiền thì sẽ bị người khác cướp đoạt. Hoặc khả năng thứ hai nếu là do bản tính tự do phóng túng của chính bản mệnh, dẫn đến tiêu tiền lãng phí. Như vậy thì dù có chăm chỉ thì cũng không có được vận tiền tài như ý. Tuổi Ngọ nên nghiêm túc sửa đổi tính cách này.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 26/10/2019 về mặt tình cảm không được êm thuận. E rằng đời sống hôn nhân sẽ bất ổn, hay lục đục, sóng gió vào hôm này. Nam và nữ mệnh đối với thông gia hai bên có thể xuất hiện một vài hiểu lầm nhỏ. Có thể là do sự xuất hiện của những việc lạ kỳ, hành sự khó lý giải. Không chỉ vậy, quan hệ xã giao biến đổi xấu đi do bạn gặp Tương Khắc vào hôm nay. Tính cách thất thường, nóng nảy của bạn sẽ khiến người khác ngại ngần, không dám tiếp xúc.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩✩

Do cảm xúc lên xuống đột ngột và không ổn định hôm nay mà nhiều người không thể hiểu nổi bạn đang nghĩ và muốn điều gì. Tuổi Ngọ cần phải xem xét lại bản thân tức khắc, rằng đó là do tính cách của bạn như thế hay bởi bạn đang phải gánh quá nhiều áp lực trên vai? Nếu mệt mỏi, đừng ngần ngại chia sẻ với mọi người để tìm ra giải pháp.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 26/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top