Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 25/9/2019: Hạn chế xuất hành gặp gỡ bạn bè

Tử vi tuổi Ngọ ngày 25/9/2019 là ngày Câu Trần Hắc Đạo. Cục diện Sửu Ngọ Tương Hại sẽ tạo ảnh hưởng không tốt sự nghiệp sức khỏe tuổi Ngọ.

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 25/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 25/9/2019 : ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 25/9/2019  là ngày Ất Sửu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ tương hại với địa chi ngày, Đào Hoa với địa chi tháng và Kiếp Sát với địa chi năm.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★✩✩✩

Hắc đạo Câu Trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Ngày Ngọc Nữ đeo châu báu, lâm Thoái địa. Ngày có tướng tinh, Thiên Tài. Mang điềm vinh hoa phú quý, phúc lộc đề huề. Kim Thủy tương tề, ngụ ý đường viết lách, văn chương thuận lợi. Ngày gặp tháng Thân, Dậu thì sức khỏe tốt.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 25/9/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy. Tình hình công việc hôm nay không có lợi cho bạn. Một phần do ảnh hưởng từ quan hệ tương hại, cục diện Sửu Ngọ sẽ khiến cho bạn chịu nhiều áp lực và gặp nhiều xui xẻo. Hôm nay tính nhẫn nại của tuổi Ngọ sẽ giảm sút. Bạn hay cáu bẳn, dễ tức giận. Lại mất tập trung, tâm hồn treo ngược cành cây. Háo thắng, dễ có được quyền lực nhưng cũng dễ xảy ra kiện cáo, tranh chấp. Bởi vậy cần cẩn trọng hơn trong công việc, học cách dung hòa các mối quan hệ và tự làm nguội cái đầu của mình.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Ngọ vào hôm nay không được thịnh vượng như mọi hôm. Cục diện tương hại sẽ gây cho bạn một số khó khăn trong phương diện này. Bạn cần quản lý tốt hơn kế hoạch chi tiêu của mình, đừng trôi theo cảm xúc. Kẻo đến lúc thức tỉnh thì đã vay nợ đầm đìa.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 25/9/2019 cho thấy mối quan hệ tình cảm của bạn khá êm đẹp. Có điều bạn nên tránh tiếp xúc với nửa kia hôm nay bởi khả năng cao sẽ xảy ra tranh cãi vì những chuyện không đâu. Khiến cho cả hai đều mệt mỏi. Những người độc thân hãy tránh xa những mối tình không tên hoặc không rõ ràng, có đầu mà không có cuối. Kết cục chỉ có thể trước hỷ sau bi mà thôi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩✩

Sức khỏe tuổi Ngọ hôm nay cho thấy. Sửu Thổ vượng, chủ về tim, máu. Nếu Ngọ chủ ngày thì e dễ gặp vấn đề về xương cốt, phổi bất lợi. Bởi vậy cần chú ý theo dõi sát sao sức khỏe của mình. Hạn chế xuất hành và nếu có thì nên chọn hướng tốt nhé!

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top