Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-09-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 25/12/2019: Phụ nữ yêu bằng tai, đàn ông yêu bằng mắt

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 25/12/2019 là ngày Thanh Long Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Khắc với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm. Ngày lửa chiếu kim thành, lâm Bệnh địa. Có Thứ Tài tọa nhật trụ. Thân lâm tài quan công danh hiển đạt. Gặp tháng Tý Sửu, có họa huyết quang.

tử vi tuổi ngọ ngày 25/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 25/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 25/12/2019 là ngày Bính Thân tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Khắc với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm.

Hoàng đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Bính Thân: Ngày lửa chiếu kim thành, lâm Bệnh địa. Có Thứ Tài tọa nhật trụ. Thân lâm tài quan công danh hiển đạt. Gặp tháng Tý Sửu, có họa huyết quang.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 25/12/2019 cho thấy, con giáp này nhìn thấy được những thời cơ phía trước và đặt ra phương hướng phát triển sự nghiệp đúng đắn. Tuy nhiên do Tương Khắc với ngày (Hỏa khắc Kim), bạn hiện tại không đủ những động lực cần thiết để tiến hành các kế hoạch. Với tính cách nóng nảy của mình, tuổi Ngọ rất dễ bực mình, chỉ muốn tung hê tất cả và không muốn làm nữa. Hãy kiềm chế tính xấu đó. Chỉ cần bản mệnh kiên định và quyết tâm theo đuổi mục tiêu đã đề ra đến cùng thì hoàn toàn có thể đạt được thành công.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Ngọ năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Trong hôm nay tài vận cũng sẽ có những bước lùi hoặc đứng chững lại. Đây chính là lúc để bạn sử dụng khoản tiết kiệm mà bạn dự phòng cho những điều không hay xảy đến. Khi thực sự cần thiết thì đừng tiếc gì. Còn nếu vẫn chưa làm được điều này, hãy sớm có những kế hoạch tiết kiệm một khoản cho tương lai. Bản mệnh nên chia những khoản thu của mình ra thành nhiều phần cho từng mục đích tương ứng, nhất là trong thời điểm cuối năm có nhiều việc cần chi tiêu.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 25/12/2019 trong ngày hôm nay cho thấy, vận trình tình duyên của tuổi Ngọ bị ảnh hưởng ít nhiều. Người còn độc thân chưa thực sự cảm nhận được sự cần thiết khi có một người chung đôi và có thể sẽ bỏ lỡ những đối tượng có ý định xây dựng mối quan hệ nghiêm túc với mình.

Với những người đã có đôi có cặp, con giáp này và đối phương cần quan tâm và chăm sóc đến nhau nhiều hơn nữa. Không chỉ bằng hành động mà còn phải thể hiện qua cả lời nói, đừng để tình yêu trở nên nhạt nhòa khi đôi bên đã quen với sự có mặt của nhau mà quên mất lý do.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ năm 2020 để biết được vận mệnh trong năm mới

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày Bính Thân lâm Bệnh Địa, dự báo điềm huyết quang không lành cho hầu hết các con giáp. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, ai cũng cần nâng cao ý thức tự giác chấp hành luật giao thông. Trong khi làm việc thì tuyệt đối không nên sơ hở, nhất là những việc nặng phải dùng nhiều sức lực, công việc di chuyển nhiều hoặc điều khiển máy móc… Hãy luôn có sẵn một bộ cứu thương y tế nhỏ gọn ở bên mình, bạn vừa có thể tự giúp chính mình, thậm chí là cứu được người khác.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top