Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi tuổi Ngọ ngày 25/11/2019: Cảm xúc cả thèm chóng chán

Tử vi tuổi Ngọ ngày 25/11/2019 là ngày Minh Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Lục Hợp với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm. Ngày Mẫu Đơn ngát hương, lâm Quan Đới vận. Có Tỉ Kiên, Kiêu Ấn tọa vận. Gặp tháng Hợi thì văn chương hiển đạt, cốt cách thanh cao.

Xem thêm

Tử vi tuổi ngọ ngày 25/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 25/11/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 25/11/2019 là ngày Kỷ Mùi tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Lục Hợp với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm.

Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Ngày Mẫu Đơn ngát hương, lâm Quan Đới vận. Có Tỉ Kiên, Kiêu Ấn tọa vận. Gặp tháng Hợi thì văn chương hiển đạt, cốt cách thanh cao.  

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 25/11/2019 cho thấy. Lục hợp được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Chính vì thế mà Lục hợp còn được coi là 6 nhóm “quý nhân”. Mang ý nghĩa hòa hợp, giúp đỡ trong âm thầm. Hôm nay tuổi Ngọ nếu như gặp được quý nhân tuổi Mùi ắt sẽ như diều gặp gió. Bạn sẽ được hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời, thậm chí gặp được nhiều cơ hội may mắn trong công việc. Vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Có thu hoạch, trung thành, đồng tâm hiệp lực, dễ nói chuyện.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Bản mệnh sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Nay do gặp ngày hoàng đạo nên tài lộc của con giáp này đã vượng càng thêm vượng. Cách làm việc chắc chắn, đến đâu ổn định đó của bạn giúp giảm thiểu tốt đa những sơ xuất có thể xảy ra. Có Tài tinh là Lộc Thần phù trợ, chắc chắn lời lãi kiếm được hôm nay của bạn sẽ có mức tăng vọt đáng kể.

Chọn tầng chung cư hợp mệnh cho tuổi Ngọ mã đáo thành công
Chọn tầng chung cư hợp mệnh cho tuổi Ngọ mã đáo thành công
Chọn tầng chung cư hợp mệnh cho tuổi Ngọ mã đáo thành công

Mua nhà, thành gia, lập nghiệp xưa nay là 3 việc lớn của đời người. Chính vì thế khi làm những việc này, bạn cần chú ý đến các yếu tố phong thủy để đảm bảo được sự hài hòa, thịnh vượng. Dưới đây là những gợi ý chọn tầng chung cư hợp mệnh cho gia chủ tuổi Ngọ.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 25/11/2019 cho thấy. Chuyện tình cảm ngày hôm nay sẽ đi theo hướng mà bạn mong muốn. Việc chinh phục một ai đó không phải là quá khó đối với bạn, bởi với tinh thần luôn mạnh mẽ, sục sôi như ngựa chiến. Nhiệt tình cùng sự say mê của tuổi Ngọ sẵn sàng làm đổ gục bất cứ ai. Tuy nhiên, nếu hạn chế được bản tính cả thèm chóng chán sẽ rất tốt cho bạn. Bởi nó chứng tỏ rằng, bạn khó có thể gắn bó lâu với bất cứ ai.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩✩

Hôm nay, tử vi sức khỏe của bản mệnh sẽ gặp hung tinh Lưu Hà, còn có nghĩa là máu loãng. Bởi thế, con giáp này phải cẩn thận kẻo va chạm gây xây xước, đứt da chảy máu. Các mẹ bầu cũng cần chăm sóc sức khỏe tốt hơn để có một ngày “lâm bồn” mẹ tròn con vuông.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 25/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top