Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-04-2020

Tử vi tuổi Ngọ ngày 25/10/2019: Đường quan lộc vận quý

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 25/10/2019 là ngày Chu Tước Hắc Đạo. Ngày Tài Phúc, lâm tài khố tọa Dưỡng địa. Còn được gọi là ngày phú quý. Nhiều tin vui về tài lộc sẽ rơi xuống như mưa trên đầu con giáp này.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 25/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 25/10/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 25/10/2019 là ngày Ất Mùi tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Lục Hợp với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và Kiếp Sát với địa chi năm.

Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Ngày Tài Phúc, lâm tài khố tọa Dưỡng địa. Còn được gọi là ngày phú quý. Vì Tài khố còn lâm Dưỡng địa chủ về sự phát triển, nuôi dưỡng nên rất tốt cho đường tài vận. Thiên nguyên tọa Phú nên con người trở nên thông minh, giỏi giang. Đường quan vận thêm thuận lợi. Gặp tháng Thìn Tuất Sửu thì phú thương cực lớn. Người làm ăn kinh doanh tốt.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 25/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Quan hệ Lục Hợp cùng với sự hỗ trợ của Quý Nhân tinh sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho bạn hôm nay. Lục hợp được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Chính vì thế mà Lục hợp còn được coi là 6 nhóm “quý nhân”. Nó mang ý nghĩa hòa hợp, giúp đỡ trong âm thầm. Vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Có thu hoạch, trung thành, đồng tâm hiệp lực, dễ nói chuyện. Quý nhân của bạn chính là tuổi Mùi, đừng bỏ lỡ cơ hội nếu may mắn gặp những người này nhé. Ngoài ra, ngày Chu Tước còn đặc biệt tốt với những người làm trong cơ quan Nhà nước hoặc văn phòng.

 Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Văn Xương tinh còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc, ý chỉ con người thông minh. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Hôm nay nhờ cát tinh này, những bản mệnh chưa có động lực cụ thể sẽ trở nên quyết tâm hơn. Cộng với tinh thần cầu tiến cao, đường quan lộc vận quý. Nếu chăm chỉ mày mò học tập, đường học hành sẽ sinh tài lộc.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 25/10/2019 cho thấy nhân duyên hôm nay của tuổi Ngọ rất phồn thịnh. Sao Hồng Diễm mang lại khí chất duyên dáng, ngọt ngào và tươi tắn cho tuổi Ngọ. Giúp họ thu hút được sự theo đuổi, tán tỉnh từ nhiều phía. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi. Đây là chuyện tốt cho những người còn độc thân mà thôi. Còn với người đã có đôi có cặp cần giữ vững lý trí của mình. Nếu lấn quá sâu vào chuyện tình cảm, bạn vừa dễ đánh mất bản thân, lu mờ lý trí. Nó sẽ kéo theo hậu quả lớn không kém, đó là mất đi người hằng yêu thương bạn chân thành.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay là một ngày đầy hứa hẹn khi thể chất và tinh thần của bạn đều có thể dùng từ “vô đối” để diễn tả. Bạn làm việc hầu như không biết mệt để hoàn thành những kế hoạch trong tương lại gần của mình. Tuy nhiên điều này lại không hề tốt cho sức khỏe. Tuổi Ngọ nên sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi khoa học hơn. Tìm cách thư giãn và tận hưởng những điều mà bình thường vì thời gian hạn chế nên bạn chưa thực hiện được. Điều đó mang lại nhiều lợi ích lớn hơn là bạn nghĩ.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 25/10/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top