Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 24/9/2019: Tý Ngọ tương xung nhiều hung họa

Tử vi tuổi Ngọ ngày 24/9/2019 là ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo. Hôm nay bạn không nên kết đôi với tuổi Tý để tránh xảy ra nhiều điều không may nhé!

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 24/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 24/9/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 24/9/2019  là ngày Giáp Tý tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ tương xung với địa chi ngày và năm, Đào Hoa với địa chi tháng.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo giảm trừ những nguy cơ rủi ro, tai họa, bệnh tật, đau yếu, bi ai, buồn thảm, nghèo khó, xa cách… Lợi cho việc tiến hành những công việc trọng đại, xu cát tị hung, tránh điều dữ, gặp điều lành. Mọi việc điều được hanh thông, thuận lợi, như ý, cát tường. Ngày có Thiên Đức quý nhân che chở, thuận lợi mọi việc. Phàm Bát Tự có Thiên Đức quý nhân thì sự nhân từ, lòng từ bi, nhân hậu sẽ cảm hóa người khác mà mang lợi ích về cho mình. Ngày này, con người sẽ trở nên thông tuệ, quả quyết hơn. Từ đó tìm ra cách làm thuận lợi nhất. Có lợi cho đường học hành, người đang ngồi trên ghế nhà trường.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 24/9/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy. Tình hình công việc hôm nay như thế nào còn tùy vào chính bạn. Vì vướng quan hệ tương xung, bạn sẽ phải tạm thời không nên kết hợp làm việc cùng với người tuổi Tý hôm nay. Việc kết hợp này sẽ gây ra ảnh hưởng rất xấu cho cả hai. Tý Ngọ tương xung thì cả ngày bất an.

Đặc biệt, công việc bản mệnh sẽ có biến động: đi công tác, đi chạy việc bên ngoài, có thông tin điều chuyển hoặc thay đổi chế độ, tiêu chuẩn nghề nghiệp đổi mới… Có thể những thị phi sau lung sẽ gây rối và khiến cho tuổi Ngọ mất tập trung vào công việc. Bạn đừng quá lo lắng, rất có thể sự thuyên chuyển này chỉ mang tính chất tạm thời hoặc giúp cho bạn có cơ hội học hỏi nhiều hơn. Hôm nay lưu ý không gây mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc lãnh đạo nhé. Cố gắng ổn định suy nghĩ sẽ tốt cho bạn hơn.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Ngọ vào hôm nay cũng cần phải để ý hơn đến vấn đề tiền bạc. Công việc nếu có thay đổi sẽ khiến bạn trở nên khó khăn. Đừng ngại nhờ cậy sự giúp đỡ từ mọi người trong gia đình. Hoặc xin lời khuyên từ những người giàu kinh nghiệm. Và vì cục diện tương xung, bạn vẫn nên tránh liên hệ tới người tuổi Tý trong hôm nay.

Tình cảm

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 24/9/2019 cho thấy Ngọ tọa đào hoa, lao đao tình trường, đau khổ về chuyện tình cảm. Những vấn đề trong chuyện tình cảm không được giải quyết sẽ chất đống dần lên chứ không tự dưng mất đi được. Bạn cần có cách xử lý triệt để hơn bằng những cuộc nói chuyện cởi mở, thẳng thắn và công bằng. Với những người độc thân, nhân duyên tốt, sinh khí tốt thì nên tranh thủ nắm bắt. Các cặp vợ chồng nên tránh gây sự, cãi cọ vào hôm nay. Dễ chuyện bé xé ra to sẽ rất mệt mỏi, cố gắng nhường nhịn, tạo sự bình ổn cho nhau. Gia đình cũng nên duy trì hòa khí, nhất là các bậc phụ huynh cần có sự kiên nhẫn với con cái của mình hơn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩✩

Sức khỏe tuổi Ngọ hôm nay cho thấy. vì Tý Thủy là Hàn Thủy, Ngọ Hỏa lại là Tuyệt Hỏa nên bệnh tật chủ về Tim Hỏa nhiễm Hàn Tính. Những người có bệnh cao huyết áp thì nên theo dõi sát sao trạng thái sức khỏe của mình hơn. Các mẹ bầu cần tạo cho mình trạng thái thư giãn, thoải mái để có lợi cho em bé. Không nên lao động quá sức mà ảnh hưởng đến con. Tuổi Ngọ còn cần chú ý đến các tai nạn nhỏ liên quan đến nước, lửa. Nếu tâm lý mệt mỏi bất an, nên tập thể dục và tăng thời gian nghỉ ngơi thư giãn.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top