Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 24/12/2019: Ngày mới thi vị, tình cảm thắm nồng

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 24/12/2019 là ngày Câu Trần Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Lục Hợp với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm. Ngày Tài Phúc, lâm tài khố tọa Dưỡng địa. Còn được gọi là ngày phú quý. Vì Tài khố còn lâm Dưỡng địa chủ về sự phát triển, nuôi dưỡng nên rất tốt cho đường tài vận. 

Tử vi tuổi Ngọ ngày 24/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 24/12/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 24/12/2019 là ngày Ất Mùi tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Lục Hợp với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm.

Hắc đạo Câu Trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Ngày Tài Phúc, lâm tài khố tọa Dưỡng địa. Còn được gọi là ngày phú quý. Vì Tài khố còn lâm Dưỡng địa chủ về sự phát triển, nuôi dưỡng nên rất tốt cho đường tài vận. Thiên nguyên tọa Phú nên con người trở nên thông minh, giỏi giang. Đường quan vận thêm thuận lợi.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 24/12/2019 cho thấy, nhờ Lục Hợp mà bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ ngày hôm nay. Thái Cực quý nhân mang đến nhiều cơ hội lớn. Cho dù bạn có gặp việc bế tắc, khó giải quyết sẽ có người mở đường hỗ trợ. Những ai làm công chức có thể duy trì mối quan hệ hợp tác hài hòa với đồng nghiệp. Nhờ đó mà công việc cũng được tiến hành vô cùng trôi chảy. Những người làm đầu tư, kinh doanh cũng có thể tìm được những mối hợp tác có lợi trong ngày hôm nay. Nếu kết hợp được với người tuổi Mùi, vận sự nghiệp sẽ lại càng tốt đẹp rộng mở.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Ngọ năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cũng chỉ ra rằng, trong ngày hỏa thổ tương sinh, tuổi Ngọ làm trong các ngành nghề tự do sẽ nhận được tài lộc dồi dào. Bên cạnh đó, tuổi Ngọ cũng thu được nguồn tài chính rủng rỉnh do có Văn Xương chiếu mệnh. Cách làm việc nhanh nhẹn, linh hoạt hơn, không sợ gian khổ và dám đương đầu với chông gai, thử thách. Càng nỗ lực thì càng thu về nhiều tài lộc nên bản mệnh đừng ngại ngay những nhiệm vụ khó nhằn.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 24/12/2019 trong ngày hôm nay cho thấy, nhờ ngày Lục Hợp, lại có Hồng Diễm tinh kề bên hỗ trợ nên vận trình nhân duyên vượng sắc. Dù con giáp này còn độc thân hay đã có đôi cũng đều hanh thông, thuận lợi. Mọi hiểu lầm giữa bản mệnh và đối phương được hóa giải, tình cảm vốn thân thiết nay càng thêm gắn bó khăng khít, ngọt ngào hơn.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ năm 2020 để biết được vận mệnh trong năm mới

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Về phương diện sức khỏe, hôm nay bạn sẽ có một ngày đầy đủ năng lượng để thực hiện những kế hoạch hay dự định lên sẵn. Ngày thứ 3 là lúc bạn đã giảm bớt được áp lực công việc và dần ổn định với khối lượng công việc đầu tuần. Một tách trà hoặc café sau bữa ăn sáng sẽ mang đến sự tỉnh táo và tập trung cho tuổi Ngọ. Hãy bắt đầu ngày mới thật thi vị và tận hưởng bằng mọi giác quan của mình.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 24/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top